Vaporesso Zero 2 ดีไซน์ล้ำมาก พอตตัวเล็ก แต่ครบเครื่อง เหมาะสำหรับมือใหม่

Vaporesso Zero 2

บุหรี่ไฟฟ้า Vaporesso Zero 2 Pod System Kit เป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นต่อจาก Renova Zero ที่ออกมาในกลางปี ​​2018 เป็นบุหรี่ไฟฟ้าพอดขนาดเล็ก และเรียบง่ายที่ใช้หัวพอดแบบเติม และเปลี่ยนได้พร้อมคอยล์ในตัว ไม่มีการตั้งค่าให้ปรับ ไม่มีการปรับรูลม และไม่มีปุ่ม ความเรียบง่ายนี้ ทำให้เหมาะอย่างยิ่ง สำหรับผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้ามือใหม่ หรือผู้ที่กำลังมองหาอุปกรณ์ง่ายๆ ที่จะพกติดตัวไปได้ทุกที่

บางคนอาจจะไม่รู้ แต่ว่า Renova เป็นของ Vaporesso แบรนด์ย่อยนี้สร้างขึ้น เพื่อแสดงวิวัฒนาการของ Vaporesso ที่ทุ่มเท เพื่อทำให้ระบบพอดสมบูรณ์แบบ ด้วยเหตุผลใดก็ตาม แบรนด์ดังกล่าวก็อยู่ได้ไม่นาน และ Renova Zero เป็นอุปกรณ์รุ่นแรก และรุ่นเดียวที่เคยผลิตภายใต้แบรนด์นี้ แม้ว่า Vaporesso อาจเลิกใช้แบรนด์ Renova แต่พวกเขาก็ไม่ลืมเรื่อง Zero ตัว Zero 2 Pod Kit มีแบตเตอรี่ในตัวขนาด 800mAh และมาพร้อมกับหัวพอดขนาด 3ml สองหัว : 1.0ohm Mesh Pod หนึ่งตัว และ 1.3ohm CCELL Pod หนึ่งตัว

มาทำความรู้จักกับบุหรี่ไฟฟ้า Vaporesso Zero 2

ข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้า Vaporesso Zero 2

 • ใช้งานง่าย — เหมาะสำหรับมือใหม่
 • การออกแบบล้ำสมัย
 • พื้นผิวด้านหน้า IML และไฟ LED รูปลูกศรนั้นยอดเยี่ยม
 • ทนทาน
 • เข้ากันได้กับบุหรี่ไฟฟ้าพอด ZERO รุ่นดั้งเดิม
 • อายุการใช้งานแบตเตอรี่ดี และการชาร์จที่รวดเร็ว
 • ให้รสชาติดีเยี่ยม
 • ปากสูบที่สะดวกสบาย
 • PTF (Push to Fill) ทำให้การเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเป็นเรื่องง่าย
 • สามารถเห็นปริมาณน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของคุณ โดยไม่ต้องถอดหัวพอด

ข้อเสียของบุหรี่ไฟฟ้า Vaporesso Zero 2

 • บอดี้หนา
 • การออกแบบอาจจะไม่เหมาะสำหรับทุกคน
 • หัวพอด 1.3Ω CCELL ไม่ค่อยดี
 • มีการรั่วซึมเล็กน้อยกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 50/50

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

กลับสู่สารบัญ

คุณภาพการออกแบบ และการผลิต

Zero 2 Pod Kit 800mAh มีรูปร่างเป็นวงรีที่ยาวเหมือนกับ Zero รุ่นดั้งเดิม พื้นผิวด้านหน้าทำจากการรวมกัน 10 ชั้นของ IML พิเศษ ทำให้มีรูปร่างให้คล่องตัว และล้ำสมัย รูปร่างทำให้นึกถึงแนวหลังคาของรถสปอร์ต หรือยานอวกาศบางประเภท เป็นการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร รูปทรงที่ทำขึ้นนี้ทำให้ Zero 2 ดูหนาขึ้น แต่โดยรวมแล้ว รูปลักษณ์ยังถือว่าสวยอยู่

ที่ซ่อนอยู่ใต้แผงด้านหน้า มีไฟ LED รูปลูกศรขนาดเล็ก 4 ดวง เมื่อคุณใส่/ถอดหัวพอด หรือสูบ ไฟ LED จะสว่างขึ้นจากภายในตัวเครื่อง ซึ่งค่อนข้างเจ๋ง และไฟ LED จะสว่างขึ้นตามลำดับเมื่อทำการสูบ ด้านหลังของ Zero 2 ไม่น่าตื่นเต้นเท่าด้านหน้า ไม่มีการออกแบบ หรือสีสันที่สวยงาม

สิ่งที่คุณได้รับคือพื้นผิวโลหะสีเทา ที่ระบุว่า VAPORESSO และ ZERO 2 โดยรวมแล้วบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้ ให้ความรู้สึกดีในการถือ และพอดีกับมือ คุณภาพของการผลิตค่อนข้างดี แต่ได้ยินเสียงคลิกเล็กน้อย หากกดที่แผงด้านหน้า และมันดังขึ้นเล็กน้อย หลังจากที่ทำหล่นไปสองสามครั้ง

ในส่วนของการตก แผงด้านหน้าไม่มีรอยร้าวอย่างเห็นได้ชัด และการตกลงมาอย่างแรง ความเสียหายเพียงอย่างเดียวคือรอยขูดขีด และรอยข่วนเล็กน้อยที่ตัวเครื่อง และพื้นผิวโลหะด้านหลัง นั่นคือทั้งหมดเกี่ยวกับ Zero 2 ซึ่งเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้ง่าย ดังนั้นมือใหม่จะไม่มีปัญหากับมัน ไม่มีปุ่ม ไม่มีการตั้งค่าให้ปรับ ไม่มีรูลมให้ปรับ

มันเปิดใช้งานด้วยการสูบ และหัวพอดมีคอยล์ในตัว ดังนั้นคุณจึงไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนคอยส์ ในทางกลับกัน ความเรียบง่ายนี้หมายความว่า คุณไม่สามารถปรับแต่งประสบการณ์ได้ตามที่คุณต้องการ หากคุณเป็นนักสูบที่มีประสบการณ์ ซึ่งมองหาการปรับรูลม และชอบที่จะปรับกำลังวัตต์ตามที่คุณชอบ Zero 2 ไม่ใช้บุหรี่ไฟฟ้าสำหรับคุณ

หัวพอด

หัวพอดสำหรับ Zero 2 นั้นเข้ากันได้กับ Zero รุ่นดั้งเดิม หัวพอดใหม่สองหัวที่มาในกล่อง : 1.0ohm Mesh Pod หนึ่งตัว และ 1.3ohm CCELL Pod หนึ่งตัว หัวพอดเหล่านี้มีคอยล์ในตัว คุณจึงไม่ต้องกังวลกับการเปลี่ยนคอยส์ เมื่อหัวพอดเริ่มมีรสชาติแปลกๆ /ไหม้ คุณก็แค่โยนทิ้งแล้วใช้หัวใหม่

แต่ละหัวพอดจะยิงด้วยกำลังวัตต์ที่ต่างกันเล็กน้อย 1.0ohm Mesh Pod จะยิงที่ 11W และ 1.3ohm CCELL Pod จะยิงที่ 9W แต่ละหัวพอดมีความจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ 3 มล. หัวพอดจะยึดเข้ากับตัวเครื่องด้วยแม่เหล็ก และแน่นพอดี ไม่มีกระดุกกระดิกเลย แม้ว่าจะพยายามอย่างเต็มที่ เพื่อจะขยับมัน

หัวพอดเหล่านี้มีสีอ่อนๆ แต่ไม่ส่งผลต่อการมองเห็น แม้ในสถานที่ที่มีแสงน้อย ก็สามารถเห็นระดับน้ำยาได้ สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับหัวพอดนี้คือ คุณสามารถมองจากด้านข้าง และตรวจสอบว่าการป้องกันการรั่วซึม ทำงาน หรือไม่ จากน้ำยาที่ไหลออกมาได้ โดยไม่ต้องถอดออกจากอุปกรณ์

การเติมน้ำยาทำได้โดยการกดเพื่อเติม (PTF) ที่ด้านล่างของหัวพอด ซึ่งหมายความว่า คุณต้องถอดออกจากอุปกรณ์เพื่อเติมให้เต็ม การเติมน้ำยาแบบระบบกดเพื่อเติมของ Vaporesso โดยพื้นฐานแล้ว ทำให้ใช้ได้อย่างง่ายดาย ระบบ PTF นี้ทำงานได้ดี และโดยทั่วไปแล้ว จะป้องกันการรั่วซึม

ประสิทธิภาพการทำงาน

 • 1.0ohm Mesh Pod สามารถแยกความแตกต่างจาก 1.3ohm CCELL Pod ได้โดยดูที่ด้านล่างของหัวพอด ด้านล่างของหัวพอด 1.0Ω เป็นสีแดง ในขณะที่ 1.3Ω เป็นสีดำ ใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt Nic ที่มีนิใคตินในช่วง 25-35 มก. กับหัวพอดเหล่านี้ ซึ่งแตกต่างกันไปตั้งแต่ 50/50 ถึง 70VG
 • 1.0ohm Mesh Pod ให้ความรู้สึกที่พอดี ด้วยน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt Nic ที่มีความเข้มข้นปานกลาง และการสูบนั้นดี และแน่น เมื่อแบตเตอรี่สูงกว่า 30% การสูบจะเบาลงเล็กน้อย เมื่อแบตเตอรี่ของคุณอยู่ในช่วง 1 ลูกศร รสชาติดีมากจากหัวพอดนี้ ซึ่งน่าประหลาดใจ เมื่อดูที่ค่าความต้านทาน แม้ว่าจะไม่มีปัญหากับคอยล์ แต่มีปัญหากับการรั่วซึมเล็กน้อย เมื่อใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 50/50 มันไม่ได้ทำให้น้ำยาไฟลท่วมอุปกรณ์ แต่ก็เพียงพอที่ด้านข้างของพอด มีน้ำยาเปื้อนออกมา เมื่อดึงมันออก
 • 1.3ohm CCELL Pod แม้ว่าอุปกรณ์จะชาร์จเต็มแล้ว ก็ยังรู้สึกไม่ดีเท่าไหร่ การสูบนั้นอ่อนมาก มันเป็นการสูบแบบ MTL ที่อั้นๆ ซึ่งไม่อั้นจนเกินไป แต่ให้ความรู้สึกเหมือนควันที่คุณจะได้รับ หากคุณปิดรูลมโดยสมบูรณ์ เป็นผลให้รสชาติถูกปิดอย่างมาก และน้ำยาของฉันก็ไม่มีรสชาติมากนัก ข้อดีอย่างเดียวของคอยล์นี้คือ มันไม่ไหม้ หรือกระแทกคอ แม้จะรู้สึกเหมือนไม่มีการไหลเวียนของอากาศ เช่นเดียวกับ 1.0ohm Mesh Pod หัวพอดนี้ก็มีการรั่วซึมเล็กน้อย เมื่อใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 50/50 ดังนั้นเลือกให้ดีเวลาที่คุณสั่งซื้อสินค้า

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

กลับสู่สารบัญ

สรุป

Zero 2 ที่มี 1.0ohm Mesh Pod เป็นอุปกรณ์ที่ยอดเยี่ยมจริงๆ คิดว่า Vaporesso ทำได้ดีมาก เมื่อพูดถึงการสร้างระบบพอดที่ใช้งานง่ายที่สุด นี่คืออุปกรณ์ที่แม้แต่มือใหม่ ก็ไม่มีปัญหาในการใช้งาน ไม่จำเป็นต้องมีการบำรุงรักษาอื่นๆ และไม่มีการตั้งค่าอื่นๆ ให้ปรับ และสงสัยว่าคุณกำลังใช้งานอย่างถูกต้อง หรือไม่ Zero 2 ใช้งานได้จริง และหากเป็นประเภทอุปกรณ์ที่คุณต้องการ ก็ควรเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ข้อเสียคือ 1.3ohm CCELL Pod นั้นแย่มาก ดังนั้นให้แน่ใจว่าคุณซื้อ 1.0ohm Mesh Pod เพิ่มเติมพร้อมกับอุปกรณ์

คลิปรีวิวบุหรี่ไฟฟ้า Vaporesso Zero 2

สำหรับใครที่จะเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าต้อง สุดจัดปลัดบอก By พี่อู๊ด