Vaporesso Xros Mini Pod ตัวเล็ก แต่คุณภาพไม่เล็ก มีให้เลือกซื้อถึง 6 สีด้วยกัน

Vaporesso Xros Mini Pod

บุหรี่ไฟฟ้า Vaporesso Xros Mini Pod Kit 1000mAh 990.00 เป็นระบบ Pod System ล่าสุดโดย VAPORESSO พวกเขาได้สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองว่า เป็นหนึ่งในผู้ผลิตบุหรี่ไฟฟ้า ที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม ด้วยอุปกรณ์ที่ยอดเยี่ยมมากมาย ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา XROS MINI เป็นระบบพอดในแพ็คเกจขนาดเล็ก

ซึ่งเป็นที่นิยมในทุกวันนี้ มันคล้ายกับ Uwell Caliburn และ Vapefly Manners และแม้แต่ LUXE Q ของพวกเขาเองที่ออกมาเมื่อเร็วๆ นี้ แบตเตอรี่ภายในอยู่ที่ 1,000 mAh และใช้การสูบอัตโนมัติ โดยไม่มีการกดปุ่มเพื่อยิงไฟ มาพร้อมกับชิปเซ็ต sss leak resistant technology หมดห่วงเรื่องปัญหาน้ำยารั่วซึม

ตัวเครื่องมาพร้อมกับพอดที่มีความจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 2 มล. พอตเป็นแบบว่างเปล่า และสามารถรีฟิลได้ คุณจึงต้องใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของคุณเอง อย่างไรก็ตาม คอยล์ถูกสร้างขึ้นในพอตดังนั้น คุณจะต้องทิ้งพวกมัน และแทนที่ด้วยพอตใหม่เมื่อคอยล์ไหม้แล้ว VAPORESSO มีการเปิดตัวที่ดีเป็นจำนวนมากติดต่อกัน ดังนั้นเรามาดูกันว่า XROS MINI จะดำเนินต่อไปในสตรีคนี้ หรือไม่

สี : เขียวมะนาว, เทาสเปซเกรย์, ดำ, ม่วงองุ่น, ส้มแดง, เงิน

คุณภาพ และการออกแบบ

Vaporesso Xros Mini Pod เป็นพอตขนาดเล็ก ที่มีขนาดใกล้เคียงกันกับ Caliburn แต่สั้นกว่า และหนากว่า มีขนาด 98.9 มม. x 23.4 มม. x 13.5 มม. ทำให้ใหญ่กว่า LUXE Q เล็กน้อย แต่ไม่มากนัก มีขนาดกะทัดรัดกว่าระบบพอดทั่วไปที่มีความสูง แต่หนากว่า และกว้างกว่าส่วนใหญ่เล็กน้อย มันยังมีน้ำหนักน้อยมาก แต่ให้ความรู้สึกมั่นคงในมือ คุณบอกได้เลยว่ามันถูกสร้างขึ้นมาอย่างดี และสามารถเอาตัวรอดจากการใช้ชีวิตประจำวัน และการตกหล่นได้

มีให้เลือกหกสี สีต่างๆ ครอบคลุมทั้งอุปกรณ์ ดังนั้นแต่ละสีจึงมีความโดดเด่นในแบบของตัวเอง เมื่อเทียบกับอุปกรณ์บางประเภท ที่ต่างกันเพียงแผงเดียวเท่านั้น ทางเราได้สี Lime Green มารีวิว และมันเป็นการผสมผสานที่ดีของสีเขียวมะนาวที่ด้านบน และจางลงเป็นสีน้ำเงินที่ด้านล่าง Space Grey, Grape Purple และ Orange Red มีโทนสีซีดจาง ในขณะที่อีกสามสีเป็นสีทึบ หากคุณต้องการสีที่ฉูดฉาดน้อยกว่า ตัวเครื่องมี “พื้นผิวลายเพชร” ที่ด้านหน้าที่ดูดี มันคือ “ป้องกันรอยเปื้อน”

ดังนั้นจึงไม่มีรอยนิ้วมือหลงเหลืออยู่ในอุปกรณ์ ไม่มีปุ่มใดๆ บนอุปกรณ์เนื่องจากเป็นแบบการสูบอัตโนมัติ เพื่อยิงไฟ เพียงแค่มี LED ที่ด้านหน้าที่มองเห็นได้ง่าย เมื่อสูบไอ เพื่อแจ้งให้คุณทราบถึงการชาร์จแบตเตอรี่ โดยรวมแล้ว มันเป็นระบบพอดแบบแท่งมาตรฐานที่ค่อนข้างสวย แต่มันถูกสร้างขึ้นมาอย่างดี และถูกต้อง

บทความอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

กลับสู่สารบัญ

ลักษณะทั่วไป

Vaporesso Xros Mini Pod เป็นระบบพอดทั่วไปที่ค่อนข้างใช้งานง่าย ซึ่งดีสำหรับผู้เริ่มต้น ไม่มีปุ่ม หรือสิ่งใด ไม่มีตัวเลือก หรือคุณสมบัติ เป็นอุปกรณ์ที่มีการเติม สูบ และอุปกรณ์ชาร์จแบบธรรมดา ทำให้เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น ตัวพอดจะเข้าที่ด้วยแม่เหล็ก และเปิดเข้า และออกจากอุปกรณ์ได้ง่ายมาก แม่เหล็กมีความแข็งแรง และพอดยึดแน่น หากต้องการถอดพอต ให้จับแล้วดึงออก ไม่ต้องใช้เทคนิคพิเศษใดๆ ในการใส่กลับเข้าไปใหม่ เพียงแค่เสียบเข้าไปแล้วแม่เหล็กก็จะจับมัน เรียบง่ายอย่างที่ควรจะเป็น

การรีฟิลทำงานเหมือนกับพอดบน LUXE PM40 ซึ่งถือว่าดี คุณไม่จำเป็นต้องถอดพอดออกเลย เพียงแค่ดันปากสูบกลับเข้าไป แล้วหลอดจะหลุดออกมา และเผยให้เห็นรูเติมขนาดใหญ่ ซึ่งพอดีกับขวดที่มีปลายแหลม อีกด้านมีรูระบายอากาศเล็กๆ ให้ลมออก ทำให้เติมน้ำได้ง่าย ชอบวิธีการเติมนี้อย่างแน่นอน

โชคดีที่พอต มีความชัดเจน และเกือบจะมองเห็นได้หมด เมื่อคุณเหลือน้อย หรือเติมจนล้น เมื่อใกล้หมด คุณต้องเอียงอุปกรณ์ เพื่อดูว่ามีน้ำเหลืออยู่ หรือไม่ แต่มองเห็นได้ง่าย และทำงานได้ดี ไม่มีข้อตำหนิใดๆ เลย และโดยรวมแล้ว มีความสุขมากกับความเรียบง่ายของการใช้อุปกรณ์นี้

บทความอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

กลับสู่สารบัญ

ประสิทธิภาพ

ส่วนที่สำคัญที่สุดของอุปกรณ์พอดคือคอยล์ ระบบพอดของ VAPORESSO นั้นมีคอยล์ที่ดีจริงๆ ดังนั้นเราจะมาดูกันว่าระบบนี้เป็นอย่างไร ก่อนอื่น เป็นที่น่าสังเกตว่าเนื่องจากคอยล์เหล่านี้หุ้มอยู่ในพอต จึงไม่สามารถใช้งานร่วมกับคอยล์ VAPORESSO อื่นๆ ได้ อย่างไรก็ตาม พอด XROS ใหม่ในอุปกรณ์นี้เข้ากันได้กับพอดของ XROS ส่วนที่เหลือ XROS MINI pod ที่มีเพียงหนึ่งพ็อดในกล่อง ชุดอุปกรณ์ทั้งหมด ควรมาพร้อมกับคอยล์สำรองเสมอ ดังนั้นสามารถจะบอกให้พวกเขาทำอย่างนั้น แต่เราสามารถใช้สองอันได้ เนื่องจากพวกเขาส่งอุปกรณ์สองชิ้นมาให้ฉัน คอยล์อยู่ที่ 1.2 โอห์มสำหรับการสูบแบบ MTL และให้การดึง MTL ที่แน่นหนา และแน่น ด้วยกระแสลมที่น้อยที่สุด

สำหรับการทดลองได้ใช้น้ำยา Saltnic PG 50/ VG 50 ระหว่าง 20-24 มก. และรสชาตินั้นยอดเยี่ยมสำหรับระบบพอต เทียบได้กับพอด MTL ที่ดีที่สุดชั้นนำในตลาด ซึ่งได้รับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าสม่ำเสมอ 12 มล. ก่อนที่คอยล์จะเสีย หรือไหม้ อายุการใช้งานของคอยล์แข็ง สำหรับอุปกรณ์เช่นนี้ ที่ไม่เผาผลาญน้ำมาก มักจะมองหาอายุการใช้งานประมาณ 10 มล. ในขดลวดแบบนี้ ดังนั้นคอยล์ 1.2 โอห์มจึงผ่านการทดสอบนั้น มันจะไม่ทำให้คุณทึ่ง แต่มันเป็นคอยล์ที่ดี และเราไม่มีข้อตำหนิใดๆ

บทความอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

กลับสู่สารบัญ

อายุการใช้งานแบตเตอรี่ และการชาร์จ

VAPORESSO มาพร้อมแบตเตอรี่จะใช้งานได้นานสองวันในการสูบ แต่นั่นก็ขึ้นอยู่กับว่าคุณสูบมากแค่ไหน และแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล มาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัวขนาด 1,000 mAh และแสดงอัตราการชาร์จ type c 5v 1A เราได้ทดสอบการให้คะแนนของพวกเขา และสำหรับอัตราการชาร์จได้รับคะแนนสูงสุด 1A ที่นั่น สำหรับเวลาในการชาร์จ ใช้เวลาได้ 62 นาที ให้คะแนนที่ยอดเยี่ยมอีกครั้ง และคิดค่าใช้จ่ายได้รวดเร็วมาก สำหรับระบบพอด

สำหรับขนาดแบตเตอรี่ การทดสอบของเราแสดงที่ 920 mAh การให้คะแนนทั้งสามนั้นค่อนข้างดีใน VAPORESSO สำหรับการนำเสนอผลิตภัณฑ์ของตนอย่างถูกต้อง คุณได้รับสิ่งที่พวกเขาสัญญาไว้ และนั่นเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเรา และเหตุผลที่เราทำการทดสอบทั้งหมดนี้ ในการใช้งานจริง คุณสามารถผ่านประมาณสองพ็อดก่อนที่จะชาร์จ ดังนั้นจึงอาจเป็น “ไอระเหยตลอดทั้งวัน” สำหรับบางคน

LED ทำหน้าที่เป็นเครื่องวัดแบตเตอรี่ และทำงานได้ดี

 • สีเขียว: 70-100%
 • ฟ้า: 30-70%
 • สีแดง: 0-30%

ดีพอสำหรับอุปกรณ์ และเว้นระยะได้ดี โปรดทราบว่าพอร์ต Type-C อยู่ที่ด้านล่าง จึงต้องวางลงขณะชาร์จ

บทความอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

กลับสู่สารบัญ

ข้อดี / ข้อเสีย

 • สร้างได้ดีมีคุณภาพ
 • น้ำหนักเบา และทนทาน
 • เล็กมากพกพาสะดวก
 • หกสีตัวเลือก
 • ตัวเครื่องเรียบๆ แต่ดูดี
 • รสชาติดี
 • คอยล์ดี
 • ฝักรีฟิล
 • ฝักถูกยึดอย่างแน่นหนา
 • ความจุของแข็ง (2 มล.)
 • ล้างฝักดูระดับน้ำได้ง่าย
 • ใช้งานง่าย
 • อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ดี
 • ชาร์จเร็ว (62 นาที)
 • พิกัดความจุ/อัตราการชาร์จ/เวลาในการชาร์จที่แม่นยำ
 • ทะลุผ่าน vaping
 • มีเพียงพ็อดเดียวที่รวมอยู่ในชุดนี้ (ควรมีสองชุด)
กลับสู่สารบัญ

สรุป

โดยรวมแล้ว VAPORESSO ทำงานได้ดีกับ XROS MINI ไม่มีอะไรใหม่ หรือแปลกใหม่ และไม่โดดเด่นนัก แต่เป็นอุปกรณ์โดยรวมที่แข็งแกร่งเพื่อช่วยผู้สูบ และผู้ที่ต้องการเลิกสูบบุหรี่ มันทำทุกอย่างที่สัญญาไว้ ในแพ็คเกจราคาไม่แพง และสร้างมาอย่างดี มันเรียบง่าย และได้ผล ไม่เรื่องที่จะติเกี่ยวกับเรื่องนี้ นอกจากควรมีพอตสำรองรวมอยู่ในชุด หากคุณอยู่ในตลาดอุปกรณ์พ็อดใหม่ที่เรียบง่าย XROS MINI นั้นคุ้มค่าที่จะดูทั้งบุหรี่ไฟฟ้า , น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หากคุณมีความเห็นของลูกค้า หรืออยากให้รีวิวสินค้าอื่นในร้าน อย่าลืมติดตาม Thaivapereview

สำหรับใครที่จะเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าต้อง สุดจัดปลัดบอก By พี่อู๊ด