พอต600คํา จากแบรนด์ VMC ฟีลสูบดี ราคาสุดคุ้มค่า

พอต600คํา

พอตไฟฟ้าที่เหมาะกับมือใหม่ที่สุดก็คงหนีไม่พ้นพอตใช้แล้วทิ้ง เพราะเป็นประเภทที่ใช้งานง่ายที่สุดแล้วในบรรดาบุหรี่ไฟฟ้าทั้งหมด โดย พอต600คํา เป็นจำนวนคำที่แนะนำสำหรับมือใหม่ เนื่องจากเป็นปริมาณกำลังดี เหมาะกับการเปิดใจลองและค้นหาสไตล์ที่ใช่ของตัวเอง ซึ่งนักสูบมือใหม่คนไหนที่กำลังมองหาพอตใช้แล้วทิ้งคุณภาพดีๆ ราคาน่ารักๆ สักเครื่อง เรามีมาแนะนำกัน บอกเลยว่าต้องไม่พลาดบทความนี้เลย

พอต600คํา รายละเอียดและฟังก์ชันการใช้งาน

บุหรี่ไฟฟ้า พอต600คํา เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีปริมาณคำสูบสูงสุดประมาณ 600 คำตามชื่อ ถูกผลิตออกมาเพื่อให้นักสูบสามารถสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้สะดวกสบายมากขึ้นจากการสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบเดิมๆ ที่ต้องมาเติมน้ำยาและเปลี่ยนคอยล์ ซึ่งค่อนข้างยุ่งยากสำหรับมือใหม่ โดยบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งรุ่นที่จะมาแนะนำกันคือรุ่น VMC 600 Puff ซึ่งรุ่นนี้เป็นพอตราคาประหยัดรุ่นมาแรงที่ให้ฟีลสูบไม่แพ้รุ่นใหญ่ๆ จากค่ายดังเลย สำหรับแบรนด์นี้ค่อนข้างเป็นที่รู้จักในหมู่นักสูบ จึงเชื่อมั่นเรื่องคุณภาพได้ 

ตัวเครื่องมีแบตเตอรี่ในตัว 280 mAh ซึ่งทางผู้ผลิตคำนวณออกมาแล้วว่าจะใช้งานได้เพียงพอกับปริมาณน้ำยา 4 ml ส่วนการใช้งานก็ง่ายและสะดวกสบาย ไม่ต้องเติมน้ำยา ไม่ต้องเปลี่ยนคอยล์ให้ยุ่งยาก รวมถึงไม่ต้องซื้อและศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับอุปกรณ์เสริมต่างๆ คนที่มีประสบการณ์หรือเป็นมือใหม่ยังไม่เคยใช้พอตไฟฟ้ามาก่อนก็สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย

ดีไซน์ของ พอต600คํา เหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน

ในเรื่องของดีไซน์ตัวเครื่อง พอต600คํา รุ่นนี้มาพร้อมกับดีไซน์ที่ทันสมัยและสวยงาม มีขนาดเล็ก จับถนัดมือสำหรับการสูบได้อย่างพอดี ใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างง่ายดาย และสามารถพกพาไปได้ทุกที่โดยไม่เกะกะหรือเปลืองพื้นที่ในกระเป๋า และยังมีน้ำหนักเบามากๆ ไม่ทำให้รู้สึกหนักในขณะที่สูบ 

กลิ่นและฟีลสูบ VMC พอต600คํา

กลิ่นและรสชาติของ พอต600คํา มีกลิ่นให้เลือกทั้งหมด 12 กลิ่น มีทั้งกลิ่นผลไม้ เครื่องดื่มให้เลือกตามความชอบ ปริมาณนิโคติน 3% (30 mg) ให้ความเข้มข้นกำลังดี ไม่กระแทกคอจนสูบยาก กลิ่นหอมชัดเจน รสชาติหวานกำลังดี ความเย็นอยู่ในระดับน้อยถึงปานกลาง โดยฟีลสูบที่ได้จาก VMC 600 Puff จะให้ฟีลสูบแบบ MTL ซึ่งเป็นวิธีการสูบจากปากไปสู่ปอด โดยจะให้ความรู้สึกเหมือนสูบบุหรี่จริง เป็นการสูบที่ง่าย เหมาะกับผู้เริ่มต้น

พอต600คํา สูบได้นานกี่วัน

หากนับจำนวนคำที่ทางผู้ผลิตบอกมาก็คงรู้กันอยู่แล้วว่าสูบได้กี่คำ แต่หลายๆ คนอาจจะยังไม่รู้ว่าจำนวนคำเท่านี้จะสูบได้ประมาณกี่วัน โดย พอต600คํา รุ่นนี้มีปริมาณน้ำยามาให้ 4 ml ปกติจะสูบได้ประมาณ 3-4 วัน ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับพฤติกรรมและลักษณะการสูบของแต่ละคนด้วย หากใครสูบจัด หยิบมาสูบบ่อยๆ ระหว่างวันก็อาจจะใช้ได้แค่ 1-2 วันก็หมดแล้ว แต่ถ้าเป็นมือใหม่ที่ไม่เคยสูบมาก่อนและไม่ได้สูบบ่อยยังไงก็อยู่ได้นานกว่า เผลอๆ อาจจะใช้ได้เป็นอาทิตย์เลย

ข้อดีและข้อจำกัด พอต600คํา

ข้อดี

 • ใช้งานง่าย สะดวกสบาย เพียงแค่แกะออกจากกล่องหรือซองก็สูบได้เลย คนไม่เคยใช้งาน พอต600คํา มาก่อนก็ใช้ได้แบบชิลๆ
 • ดีไซน์เหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน จับถือถนัดมือ พกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกโดยไม่รู้สึกว่าเป็นภาระ
 • ฟีลสูบดีเทียบเท่าแบรนด์ดังๆ น้ำยากลิ่นหอมชัดเจน ความหวานฉ่ำกำลังดีไม่เลี่ยนจนเกินไป ไม่แสบคอ
 • ปากสูบออกแบบให้เข้ากับรูปปากได้อย่างพอดี สูบถนัด ไม่รู้สึกเมื่อย
 • มีราคาประหยัด เพียง 100 ไม่เกิน 200 บาท แต่ได้คุณภาพคุ้มค่า 

ข้อจำกัด

 • ฟีลสูบยังเบาบาง ไม่ได้สะใจเท่ากับประเภทอื่นๆ เพราะระบบการทำงานถูกออกแบบมาให้ใช้งานอย่างเรียบง่ายที่สุด
 • มีกลิ่นให้เลือกน้อย ถ้าเทียบกับรุ่นอื่นๆ ในตลาด
 • ชาร์จแบตเตอรี่เพิ่มไม่ได้ หากแบตหมดก่อนน้ำยาก็ต้องทิ้งเลย

คำแนะนำและข้อควรระวังในการใช้งาน พอต600คํา

สำหรับการใช้งาน พอต600คํา มีคำแนะนำและข้อควรระวังบางเรื่องที่ต้องคำนึงถึง เพื่อให้มือใหม่ที่กำลังจะใช้งานพอต VMC 600 Puff ได้สูบอย่างระมัดระวังและปลอดภัยกันมากขึ้น โดยคำแนะนำและข้อควรระวังต่างๆ มีดังนี้

 1. ในการเปิดใช้ครั้งแรก หลังจากแกะออกจากซองและเอาซีลต่างๆ ออกแล้วให้รอน้ำยาซึมเข้าสู่สำลีอย่างทั่วถึงประมาณ 2-3 นาที จะได้ฟีลสูบหวานฉ่ำมากขึ้น
 2. หากเป็นผู้หญิงที่กำลังตั้งครรภ์ไม่ควรใช้งานเด็ดขาด เพราะมีส่วนผสมของนิโคตินและสารเคมีอื่นๆ ในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า อาจส่งผลกระทบต่อพัฒนาการของเด็กในครรภ์
 3. ผู้ที่มีโรคประจำตัวไม่ควรใช้งาน โดยเฉพาะผู้ที่มีโรคประจำตัวเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ โรคหลอดเลือด หรือโรคหัวใจ
 4. หลีกเลี่ยงการสูบในที่สาธารณะหรือในที่แออัด เพราะควันอาจจะไปรบกวนคนรอบข้างได้
 5. เก็บตัวเครื่องให้ห่างจากละอองน้ำ ความชื้น และในที่อุณหภูมิร้อนจัด จะทำให้ตัวเครื่องชำรุดเสียหายก่อนเวลาอันควร รวมถึงเก็บให้พ้นจากมือเด็กและสัตว์เลี้ยง

สรุปความคุ้มค่า พอต600คํา

ด้วยดีไซน์ ฟีลสูบ และราคาประมาณนี้ ทำให้ พอต600คํา เป็นพอตใช้แล้วทิ้งราคาประหยัดที่คุณภาพดีเกินราคามากๆ เหมาะกับมือใหม่ที่ต้องการลองสูบเพื่อให้รู้ว่าเราชอบแบบไหนหรือชอบกลิ่นสไตล์ไหน ซึ่งจริงๆ แล้วคนที่ยังไม่เคยลองสูบพอตมาก่อนจะไม่ได้สูบในปริมาณมากอยู่แล้ว จึงไม่ได้จำเป็นต้องเลือกจำนวนคำเยอะๆ ในช่วงแรก ถ้าลองแล้วรู้สึกว่าถูกใจก็ค่อยขยับขึ้นไปเลือกรุ่นที่มีจำนวนคำเยอะขึ้น ใครกำลังมองหาพอตใช้แล้วทิ้งคุณภาพดีในราคาประหยัดและได้ฟีลสูบดีๆ แนะนำว่ารุ่นนี้ก็เป็นตัวเลือกที่เยี่ยมไม่แพ้ใคร