Voopoo Vinci Pod Kit 15W หนึ่งในบุหรี่ไฟฟ้าพอดที่ยอดเยี่ยม รีดกลิ่นได้หวานฉ่ำ

Voopoo Vinci Pod Kit 15W

ในขณะนี้ตลาดบุหรี่ไฟฟ้าพอดมีขนาดใหญ่มาก สำหรับอุปกรณ์ขนาดเล็กที่มีแบตเตอรี่ในตัว จึงไม่น่าแปลกใจที่ผู้ผลิตทุกรายพยายามตีตลาดนี้ Voopoo ประสบความสำเร็จกับบุหรี่ไฟฟ้า Drag X & S แต่พวกเขายังขาดบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นเอกลักษณ์ วันนี้จะมารีวิวบุหรี่ไฟฟ้า Voopoo Vinci Pod ของแบรนด์ Voopoo

มาทำความรู้จักกับบุหรี่ไฟฟ้า Voopoo Vinci Pod

Vinci Pod เป็นอุปกรณ์ขนาดเล็ก เบามาก และถูกสร้างมาให้ใช้งานง่ายที่สุด มันเปิดใช้งานได้โดยการสูบเท่านั้น และใช้หัวพอดที่จุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าขนาด 2 มล. พร้อมคอยล์ในตัว Voopoo Vinci Pod Kit 15W มีแบตเตอรี่ 800mAh และชาร์จผ่านพอร์ตชาร์จ Type-C สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด มีสวิตช์ควบคุมรูลมที่ให้คุณสลับ ระหว่างการตั้งค่าการไหลของอากาศ 2 แบบ

ข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้า Voopoo Vinci Pod

 • เหมาะสำหรับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt Nic
 • มีขนาดเล็ก
 • คุณภาพการผลิตดี
 • ใช้งานง่ายมาก
 • รสชาติกำลังดี
 • Throat hit ด้วย Salt Nic คือเลิศ
 • เป็นการสูบแบบ MTL ที่ยอดเยี่ยม
 • ไม่มีการรั่วไหล
 • หัวพอดใสทำให้เห็นปริมาณน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ง่าย

ข้อเสียของบุหรี่ไฟฟ้า Voopoo Vinci Pod

 • มากลับกล่องแค่หัวพอดเดียว
 • ไม่มีการชาร์จแบบพาส-ทรู
กลับสู่สารบัญ

คุณภาพการออกแบบ และการผลิต

หลังจากนำ Vinci Pod ออกจากกล่อง ก็ชอบมันในทันที ขนาด ความรู้สึกตอนถือ และการออกแบบทั้งหมด ขนาด และรูปร่างทำให้นึกถึง Smok Novo หรือ Novo 2 แต่ Vinci Pod ให้ความรู้สึกที่ประณีต และพรีเมียมกว่ามาก และมี 7 สีให้เลือก ได้แก่ Dazzling Line, Aurora Silver, Carbon Fiber, Pine Grey, Aurora Pastel, Aurora Neon, Aurora Red

อย่างไรก็ตาม หากคุณอยากให้บุหรี่ไฟฟ้าของคุณไม่โดดเด่นจนเกินไป Carbon Fiber คือคำตอบ มันเป็นสีดำทั้งหมด พร้อมแผงคาร์บอนไฟเบอร์แบบด้านที่ดูเท่ สี และแผงทั้งสองดูเหมือนจะมีคุณภาพดี และไม่ติดรอยนิ้วมือ แต่ไม่แน่ใจว่าสีจะทนได้ดีเพียงใดในระยะยาว ผลิตภัณฑ์ของ Voopoo ขึ้นชื่อในเรื่องสีที่หลุดออกมา ดังนั้นใครจะรู้ว่าสีจะทนทานต่อการใช้งานอย่างสม่ำเสมอได้อย่างไร

บุหรี่ไฟฟ้า Vinci Pod มีขนาดเล็ก สูง 93.5 มม. กว้าง 24 มม. และหนา 14 มม. เป็นอุปกรณ์ขนาดเล็กจริงๆ ตัวเครื่อง Zinc Alloy ให้ความรู้สึกที่ดีเยี่ยม และหนักเพียง 58 กรัมเท่านั้น ทั้งตัวของ Vinci Pod มีส่วนโค้งเล็กน้อย ซึ่งทำให้มันดูสะอาดตา และทันสมัยอย่างที่คิดจริงๆ

ที่ด้านหน้ามีโลโก้ Gene เล็กๆ ที่ด้านล่างของแผง โลโก้ยีนนี้จะสว่างขึ้น เมื่อคุณใช้พัฟ เพื่อบอกระดับการชาร์จแบตเตอรี่ของคุณ คุณจะไม่เคยคิดว่ามันคือ LED ดังนั้น มันจึงเจ๋งมากที่รวมมันเข้ากับโลโก้ Vinci Pod ถูกเปิดใช้งานโดยการสูบ ไม่มีตัวเลือก สำหรับการเปิดใช้งานด้วยปุ่ม สิ่งเดียวที่คุณปรับได้บน Vinci Pod คือ รูลม มีสวิตช์ด้านข้างที่ให้คุณสลับไปมา ระหว่างโหมดการไหลเวียนของอากาศ 2 โหมด: MTL โดยสวิตช์อยู่ที่ตำแหน่งลง หรือ Tight MTL ด้วยสวิตช์อยู่ในตำแหน่งขึ้น

หัวพอด

Vinci Pod ใช้หัวพอดที่มีคอยล์ในตัวแบบถอดไม่ได้ น่าผิดหวังที่ในชุดมีเพียง 1 หัวพอดเท่านั้น ไม่รู้ว่าความเห็นของลูกค้าอื่นเป็นยังไง แต่นี่อาจปัญหาใหญ่สำหรับบางคน – ในชุดบุหรี่ไฟฟ้าทั้งหมด ควรมีอย่างน้อย 2 คอยส์/หัวพอด หัวพอดบรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ 2 มล. และมีคอยล์ 0.8Ω อยู่ภายใน เติมน้ำยาโดยการถอดจุกยางที่ด้านข้างของหัวพอด ซึ่งจะเผยให้เห็นช่องเติมกลมขนาดใหญ่ ตัวอุดมีความแข็งแรง และลึก ซึ่งป้องกันไม่ให้น้ำยาไหลซึมออกมา

ไม่มีแม่เหล็กเพื่อยึดหัวพอดเข้ากับตัวเครื่อง แต่ใช้การดันพอดี และคลิ๊กเข้าที่โดยจะไม่ขับ หรือกระดิกเมื่อใส่แล้ว หัวพอดส่วนใหญ่ยังคงมองเห็นได้เมื่อเสียบเข้าไป และมันใส คุณจึงมองเห็นได้อย่างรวดเร็ว ว่าคุณเหลือน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามากแค่ไหน ปากสูบเป็นพลาสติกสีดำ และมีรูปร่างที่ดี และง่ายต่อการสูบ หวังว่าพวกเขาจะรวมหัวพอดเพิ่มมาให้ด้วย แต่เมื่อไม่มีแบบนี้ สินค้าอื่นในร้านบุหรี่ไฟฟ้าอาจจะขายได้มากขึ้น เมื่อต้องหาซื้อหัวพอดเพิ่มเอง

แบตเตอรี่

Vinci Pod เป็นอุปกรณ์ขนาดเล็ก จึงไม่น่าแปลกใจที่เครื่องจะไม่ใส่แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ที่สุด แบตเตอรี่ 800mAh ใช้งานได้นานพอสมควร เนื่องจากใช้คอยล์ 0.8Ω และมีกำลังวัตต์สูงสุด 15W สูบได้ประมาณหัวพอดครึ่ง ก่อนที่จะต้องชาร์จ นี่เป็นการใช้งานหนักในประมาณหนึ่งวัน ดังนั้นเช็คให้แน่ใจว่าคุณอยู่ในระยะที่ชาร์จได้ หากคุณจะใช้งานมันบ่อย มันชาร์จอย่างรวดเร็ว โดยใช้พอร์ตชาร์จ Type-C แม้ว่าจะเสียบเข้ากับคอมพิวเตอร์ ก็ใช้เวลาเพียง 40 นาทีเท่านั้นในการชาร์จจนเต็ม น่าเสียดายที่ Vinci Pod ไม่มีคุณสมบัติการชาร์จแบบพาส-ทรู ดังนั้นคุณต้องถอดปลั๊กออกเพื่อสูบ หรือรอให้ชาร์จจนเสร็จแล้วค่อยสูบ

กลับสู่สารบัญ

ประสิทธิภาพการทำงาน

สวิตช์ปรับรูลมช่วยให้คุณเปลี่ยนจากการสูบแบบ MTL ไปสู่การสูบแบบ Tight MTL ได้เพียงแค่สะบัดสวิตช์ การสูบนั้นยอดเยี่ยมทั้งสองวิธี แต่ชอบการสูบแบบ MTL มากกว่าการสูบแบบ Tight MTL มันง่ายที่จะสะบัดสวิตช์แล้วสูบสักสองสามรอบแล้วย้อนกลับ เมื่อรู้สึกว่าต้องการการสูบแบบ Tight MTL แล้วเปลี่ยนกลับเมื่อพอใจ

อีกเหตุผลที่ชอบ Vinci Pod คือรสชาติ มันเป็นอุปกรณ์ขนาดเล็ก แต่อัดแน่นด้วยรสชาติ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีรสชาติเข้มข้น และเต็มอิ่ม Throat hit นั้นแรง และโดยรวมตรงจุด ใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt Nic ขนาด 35 มก. และ 50 มก. (ทั้ง 50/50) และพวกมันก็สูบฉีดอย่างน่าอัศจรรย์ เห็นได้ชัดว่า 50 มก. ให้ Throat hit ได้แรงกว่ามาก แต่ก็ไม่ได้ท่วมท้น มันถูกต้องโดยไม่รุนแรงเกินไป Salt Nic ขนาด 35 มก. มีความกลมกล่อมมากขึ้น แต่ก็ยังเพียงพอสำหรับที่จะสูบตลอดทั้งวัน โดยไม่ต้องได้รับนิโคตินมากเกินไป

ไม่มีปัญหาด้านประสิทธิภาพเลยในขณะที่ใช้ Vinci Pod แบตเตอรี่ที่อยู่ใต้หัวพอดยังคงแห้งสนิท แม้จะเติมซ้ำหลายครั้งก็ตาม จะบอกว่าอายุหัวพอดอยู่เหนือค่าเฉลี่ยส่วนใหญ่ แม้ว่าจะต้องดูว่ามันยังใช้ได้ หรือไม่ สำหรับการเติมอีกสองสามครั้ง การเปิดใช้งานด้วยการสูบยังทำงานได้อย่างไม่มีปัญหา คุณไม่จำเป็นต้อสูบแรงเกินไป เพื่อเปิดใช้งาน และไม่เปิดใช้งานง่ายเกินไปเช่นกัน

กลับสู่สารบัญ

สรุป

แม้ว่า Voopoo จะไม่เคยมีบุหรี่ไฟฟ้าพอดที่เป็นเอกลักษณ์มาก่อน แต่คิดว่า Vinci Pod เป็นแชมป์เปี้ยนคนใหม่ของ Voopoo มันเป็นอุปกรณ์ที่ยอดเยี่ยม สำหรับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Salt Nic ที่ใช้งานได้จริง ในขณะที่ยังให้วิธีง่ายๆ ในการปรับเปลี่ยนรูลม เพื่อให้เหมาะกับรูปแบบการสูบของคุณมากขึ้น ให้รสชาติโดดเด่นสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าพอด และ Throat hit ก็ทำได้ดีเช่นกัน เพิ่มข้อดีเหล่านี้ในความจริงที่ว่า ไม่มีปัญหาด้านประสิทธิภาพในการใช้งานเลย

ดังที่กล่าวไว้ ขอแนะนำอย่างยิ่งให้ซื้อหัวพอดเพิ่มพิเศษ เพื่อใช้ร่วมกับ Vinci Pod เพราะคุณจะได้รับเพียงหัวพอดเดียวในกล่อง หากคุณเผลอเผาอันนั้น (เช่น ไม่ได้เตรียมหัวพอดอย่างถูกต้อง) คุณจะอารมณ์เสีย หยิบชุดหัวพอดเพิ่มขึ้นมาหนึ่งชุด แล้วคุณจะพร้อมที่จะสูบ โดยไม่ต้องกังวลว่าหัวพอดเดียวของคุณจะไหม้

คลิปรีวิวบุหรี่ไฟฟ้า Voopoo Vinci Pod

สำหรับใครที่จะเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าต้อง สุดจัดปลัดบอก By พี่อู๊ด