Relx พอต ไฟฟ้าระบบปิด ดีไซน์ทันสมัย มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน

relx พอต ไฟฟ้ายอดนิยมของเหล่านักสูบ

แบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชื่อดังติดอันดับต้นๆ ของโลก Relx พอต ไฟฟ้าระบบปิด ที่ออกแบบมาเพื่อเหล่านักสูบในทุกสาย ไม่ว่าจะเป็น นักสูบมือใหม่ ผู้ต้องการเลิกบุหรี่ หรือแม่แต่นักสูบมือเก๋าก็สามารถใช้ได้สบาย เพราะขึ้นชื่อเรื่องการใช้งานง่าย ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก รองรับหัวพอตน้ำยาได้หลากหลายรุ่น ดีไซน์ตัวเครื่องก็สวยงาม ดูทันสมัยน่าใช้งานสุดๆ 

โดยบทความนี้เราจะพาไปเจาะลึกข้อมูลของแบรนด์ Relx ตั้งแต่ประวัติความเป็นมา การดีไซน์ตัวเครื่องว่ามีคอนเซปต์ยังไง เทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ใส่มา ไปจนถึงแนะนำพอตไฟฟ้ารุ่นที่น่าสนใจของแบรนด์นี้ให้ได้รู้จักกัน ไปอ่านพร้อมๆ กันได้เลย

ทำความรู้จักกับแบรนด์ Relx พอต ไฟฟ้าระบบปิด

แบรนด์ Relx พอต ไฟฟ้าที่ก่อตั้งในปี 2018 มีต้นกำเนิดมาจากประเทศจีน โดย Kate Wang เป็นผู้ก่อตั้งบริษัท Relx Technology ขึ้น เป็นแบรนด์แรกๆ ของวงการที่ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดออกมาให้เหล่านักสูบได้ใช้งานกัน โดยมีความตั้งใจที่จะสร้างทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพสำหรับนักสูบ จนนำไปสู่การเป็นพอตไฟฟ้าที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ต้องการเลิกบุหรี่

Relx ให้ความสำคัญกับความปลอดภัย ได้รับการทดสอบและได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพระดับโลก มุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง เป็นแบรนด์ที่มีกลยุทธ์ทางการตลาดที่แข็งแกร่ง ขยายตลาดบุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์ตัวเองไปจำหน่ายกว่า 40 ประเทศทั่วโลก จนทำให้เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก พ่วงมาด้วยการได้รับรางวัลมากมายในระดับนานาชาติ และมีการเติบโตอย่างก้าวกระโดด เป็นที่จับตามองของคนทั้งโลกเลยก็ว่าได้

Relx พอต ไฟฟ้าที่ดีไซน์ตัวเครื่องสวยงาม ทันสมัย

ถ้าจะให้พูดถึงคอนเซ็ปต์ของ Relx พอต ไฟฟ้า ก็คงจะเป็นการดีไซน์ที่สวย ดูทันสมัย น่าใช้งานออกแบบมาตอบโจทย์คนในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี เพราะพอตไฟฟ้าเป็นเหมือนเครื่องประดับ บ่งบอกถึงตัวตนของผู้ใช้งานและเสริมบุคลิกภาพที่ดีไปด้วยในตัว ไม่เพียงเท่านั้นยังผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพสูง แข็งแรงทนทาน ผ่านกระบวนการผลิตที่มีมาตรฐานระดับโลก ทำให้ซื้อไปใช้งานได้ยาวนาน แถมมีรางวัลการันตีการชนะเลิศด้านการออกแบบจากงาน Reddot Award อีกด้วย

โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่มีมาให้ใน Relx พอต

Relx พอต ไฟฟ้าที่ใส่เทคโนโลยี Feel – M มาให้ภายในตัวเครื่องของแบรนด์ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นเพื่อเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ เป็นการใช้ความร้อนสร้างไอน้ำผ่านคอยล์เซรามิคแทนคอยสำลีซึ่งจะให้ประสบการณ์ในการสูบที่ดีกว่า ให้รสชาติที่ชัดเจน ไม่เกิดการเผาไหม้ของสำลี จึงไม่เกิดการปนเปื้อนในไอน้ำ มีการกระจายความร้อนได้อย่างสม่ำเสมอ ช่วยให้ควันมีความหนาแน่นและนุ่มนวล และที่สำคัญมีความทนทาน ใช้งานได้ยาวนานกว่าคอยล์สำลี

และมีระบบป้องกันการรั่วซึมของน้ำยา จากการใช้คอยล์เซรามิกซึ่งมีขนาดใหญ่กว่าคอยล์สำลี ทำให้ดูดซึมน้ำยาได้ดียิ่งขึ้นและมีการออกแบบชิ้นส่วนต่างๆ ให้ประกอบกันได้อย่างแนบสนิท ช่วยป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาได้เป็นอย่างดี ผู้ใช้สามารถใช้งานได้อย่างมั่นใจ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำยาจะหกเลอะเทอะในตอนใช้งาน การเติมน้ำยาก็ง่าย ไม่ต้องถอดประกอบตัวเครื่องให้ยุ่งยาก แบตเตอรี่ก็ใช้งานได้ยาวนาน ชาร์จซ้ำได้ รองรับชาร์จเร็วอีกด้วย

Relx พอต ไฟฟ้ามีรุ่นไหนบ้างที่น่าสนใจ เราขอแนะนำ

มาถึงส่วนที่เราจะพาไปดูว่า Relx พอต ไฟฟ้ามีรุ่นอะไรบ้างที่น่าสนใจ จนเราต้องหยิบมาให้เพื่อนๆ ได้อ่านรายละเอียดกันตรงนี้ เผลอๆ อ่านจบเข้าไปกดสั่งซื้อที่เว็บไซต์ได้เลยทันที เพราะเราคัดมาให้ 3 ตัวเด็ดที่น่าใช้งานสุดๆ ในตอนนี้ จะมีรุ่นไหนบ้าง ไปชมกัน

  1. Relx Infinity Device รุ่นยอดนิยมสูงสุดของแบรนด์ ออกมาสั่นสะเทือนวงการบุหรี่ไฟฟ้าได้ไม่น้อยเลยเพราะเป็นพอตไฟฟ้ารูปแบบใหม่ตัวแลกของวงการ แปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร ที่ใช้งานง่ายกว่าบุหรี่ไฟฟ้าประเภทอื่นๆ การดีไซน์ก็ขนาดเล็ก กะทัดรัด จับถือได้ถนัดมือ เหมาะกับการพกพาไปได้ในทุกที่
  2. Relx Infinity 2 Device รุ่นพัฒนาต่อยอดจากรุ่นก่อนหน้า โดยรุ่นนี้ใส่เทคโนโลยีเข้าไปในตัวเครื่องให้สามารถปรับโหมดการจ่ายไฟได้ถึง 3 โหมด ให้ผู้ใช้ใช้ได้หลากหลายและสนุกยิ่งขึ้น มีแบตเตอรี่ที่อึดกว่าเดิม ชาร์จเต็มไวขึ้น วัสดุเคลือบสารกันรอยขีดข่วน ทำให้ใช้งานได้อย่างปลอดภัย ไร้กังวล แต่คงเอกลักษณ์ของแบรนด์ไว้ได้เป็นอย่างดี
  3. Relx Infinity Plus Device รุ่นพลัสที่มาพร้อมกับการจ่ายไฟที่เร็วขึ้นกว่าเดิม ทำให้ได้กลิ่นที่ชัดเจนตั้งแต่คำแรกจนถึงคำสุดท้ายที่สูบ สามารถวางแนวตั้งได้ซึ่งเป็นการป้องกันไม่ให้สิ่งสกปรกมาเกาะและเข้าไปภายในหัวพอต ต่างจากรุ่นก่อนหน้าที่วางได้แค่แนวนอนซึ่งมักพบปัญหาเหล่านี้

บทสรุป Relx พอต ไฟฟ้ายอดนิยมของเหล่านักสูบ

จากที่เล่ารายละเอียดเกี่ยวกับ Relx พอต ไฟฟ้า เพื่อนๆ ก็คงไม่แปลกใจว่าทำไมถึงได้รับความนิยมเป็นอันดับหนึ่งของโลก ก็เพราะแบรนด์เขาให้ความใส่ใจต่อผู้บริโภคด้วยการใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูงและมีความปลอดภัยมาให้เหล่านักสูบได้ใช้งานกัน ส่วนการออกแบบก็ทันสมัยตอบโจทย์กับคนในยุคปัจจุบัน ใส่เทคโนโลยีและนวัตกรรมต่างๆ เข้ามาทำให้นักสูบได้รับประการณ์ในการสูบที่ดีเยี่ยมและใช้งานได้อย่างสะดวกสบายในแบบที่แบรนด์อื่นไม่สามารถให้ได้ ถ้าอยากรู้ว่าจะดีขนาดไหน คงต้องลองรับไปใช้งานสักตัวแล้ว รับรองไม่ผิดหวัง เราขอรับประกัน