พอต อินฟิน บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นฮิตในตำนานที่ใครๆ ก็หลงรัก

พอต อินฟิน

ในวงการบุหรี่ไฟฟ้า นักสูบส่วนใหญ่น่าจะรู้จัก พอต อินฟิน จากแบรนด์คุณภาพอย่าง Relx ซึ่งเป็นพอตอันมีชื่อเสียงโด่งดังจนกลายเป็นตัวเลือกที่ยอดนิยมที่สุดในหมู่นักสูบเลยก็ว่าได้ กลายเป็นรุ่นในตำนานที่ไม่ว่าใครก็ต้องอยากลอง เนื่องจากคุณสมบัติของระบบการทำงานอันโดดเด่นและคุณภาพที่ดีเยี่ยม ถือว่าเป็นพอตไฟฟ้าที่ผสมผสานระหว่างประสิทธิภาพและความสวยงามได้อย่างลงตัว

พอต อินฟิน คุณสมบัติโดดเด่นและฟังก์ชันการใช้งาน

บุหรี่ไฟฟ้า พอต อินฟิน เป็น Pod Close System หรือพอตไฟฟ้าระบบปิด ที่มีฟังก์ชันการทำงานแบบง่ายๆ เน้นความสะดวกสบาย เป็นการใช้งานแบบอัตโนมัติ ไม่ต้องเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนคอยล์ โดยพอต Relx Infinity ถูกพัฒนามาจากรุ่น Classic ซึ่งเป็นรุ่นบุกเบิกรุ่นแรกๆ ของแบรนด์ ที่ทำให้เกิดการสูบบุหรี่ไฟฟ้ารูปแบบใหม่ๆ ขึ้นมา ซึ่งรุ่นนี้จะทำงานโดยติดตั้งหัวพอตน้ำยาเข้าไปก็ใช้งานได้เลย เมื่อสูบจนหมดก็เปลี่ยนหัวพอตน้ำยาอันใหม่มาใช้แทน

ตัวเครื่องมีแบตเตอรี่ติดตั้งมาให้ในตัว มีความจุ 380 mAh ใช้งานได้ยาวนานตลอดวันโดยไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่บ่อย ซึ่งการชาร์จจะใช้พอร์ต USB Type-C มาตรฐานการชาร์จอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในปัจจุบัน และยังรองรับระบบชาร์จไว ใช้เวลาชาร์จเพียงแค่ 45 นาทีก็เต็มแล้ว อีกทั้ง ยังมาพร้อมไฟ LED เพื่อช่วยแจ้งเตือนสถานะของตัวเครื่องและปริมาณแบตเตอรี่คงเหลือให้ผู้ใช้งานสังเกตได้อย่างง่ายดายอีกด้วย

เทคโนโลยีสุดทันสมัยใน พอต อินฟิน ที่จะมอบประสบการณ์สูบแบบฟินๆ

ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยที่มีอยู่ภายในเครื่อง พอต อินฟิน ทำให้สามารถมอบประสบการณ์การสูบบุหรี่ที่เรียบง่ายและสมบูรณ์แบบได้มากยิ่งขึ้น โดยที่ไม่มีการสูญเสียในเรื่องของรสชาติหรือประสิทธิภาพเลย Relx Infinity มีเทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นใหม่เพื่อมอบสัมผัสการสูบได้ดีกว่าเดิมคือ

 • FEELM Ceramic Coil เป็นเทคโนโลยีคอยล์เซรามิกแบบใหม่ ให้รสสัมผัสน้ำยาที่ดี หวานฉ่ำ
 • Active-Steam Pro ช่วยควบคุมและปรับสมดุลการจ่ายไฟให้มีความร้อนอย่างรวดเร็วและคงที่ เสถียรตลอดการสูบ จึงทำให้ได้กลิ่นและรสชาติชัดเจนทุกคำตั้งแต่คำแรก
 • ระบบ Air Boost หรือรูลมที่ออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ ทำให้เกิดแรงดันลมที่พอเหมาะ มอบฟีลสูบได้อย่างราบรื่นและสมูท

นอกจากนี้ ยังพัฒนาระบบป้องกันการรั่วซึมเพื่อป้องกันน้ำยารั่วซึมลงสู่ตัวเครื่อง ซึ่งเป็นปัญหาที่ผู้ใช้งานหลายๆ คนกังวล เพราะหากน้ำยารั่วซึมจะทำให้เลอะเทอะจนหมดฟีลในการสูบ อีกทั้งยังอาจทำให้ตัวเครื่องทำงานผิดปกติจนออาจพังเสียหายได้

พอต อินฟิน ระบบความปลอดภัย

พอต อินฟิน รุ่นนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้มั่นใจได้ว่าผู้ใช้งานจะได้รับประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้ ด้วยการใช้เทคโนโลยีความปลอดภัยที่ทันสมัยเพื่อควบคุมคุณภาพของน้ำยาและส่วนผสมที่ใช้ผลิตน้ำยาก็เป็นมาตรฐานที่ใช้กับอุตสาหกรรมอาหารโดยเฉพาะ ให้นักสูบมั่นใจได้ในความปลอดภัยและลดความเสี่ยงต่อสุขภาพ นอกจากนี้ ยังมีเทคโนโลยีที่ป้องกันการใช้งานเกินขนาด เพื่อควบคุมปริมาณการสูบให้เหมาะสมอีกด้วย

ดีไซน์ที่บ่งบอกเอกลักษณ์ของ พอต อินฟิน

การออกแบบตัวเครื่องภายนอกของ พอต อินฟิน มาพร้อมกับดีไซน์ที่โดดเด่นทันสมัย มีความเรียบง่ายแฝงไปด้วยความหรูหราและมีสีสันที่สวยงาม การันตีด้วยรางวัลชนะเลิศด้านการออกแบบจากงาน Red Dot Award 2020 ทำให้พอต Relx เป็นไอเท็มที่ดูดี ถือไปสูบได้ทุกที่โดยไม่อายใคร เพราะสามารถดึงดูดสายตาของคนรอบข้างให้หันมาสนใจได้ 

ตัวเครื่อง Relx Infinity มีขนาดที่เล็กกระทัดรัดและใช้วัสดุอลูมิเนียมในการผลิตเป็นหลัก ทำให้มีความแข็งแรงแต่มีน้ำหนักเบามากๆ ง่ายต่อการพกพาไปได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นในช่วงเวลาที่อยู่บ้านหรือเดินทาง ก็สามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างสะดวกสบาย 

หัวพอตน้ำยาที่ใช้งานได้กับ พอต อินฟิน

อย่างที่บอกไปช่วงต้นๆ ว่า พอต อินฟิน เป็นพอตเปลี่ยนหัวที่ใช้งานร่วมกับหัวพอตน้ำยา ซึ่งหัวน้ำยารุ่นที่เข้ากันได้ดีที่สุดคือหัว Relx Infinity หัวพอตจากแบรนด์เดียวกันที่จะมอบฟีลสูบอย่างจัดเต็ม มีกลิ่นให้เลือกมากมายถึง 40 กลิ่น น้ำยาคุณภาพดี อร่อย กลิ่นชัดเจนทุกคำ เป็นหัวน้ำยาในตำนานที่นักสูบชื่นชอบและติดใจกันมาก โดยนอกจากหัวจากแบรนด์เดียวกันแล้ว เครื่องรุ่นนี้ยังสามารถรองรับหัวจากแบรนด์อื่นๆ ได้เหมือนกัน เช่น หัวน้ำยา Infy, jues, Next, Marbo Zero และ 7-11

ข้อดีและข้อจำกัด พอต อินฟิน ที่ต้องพิจารณา

ข้อดี

 • ใช้งานง่าย ฟังก์ชันการทำงานไม่ยุ่งยาก มือใหม่ใช้ได้ชิลๆ
 • ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา สามารถพกพาไปสูบนอกบ้านได้ทุกที่ทุกเวลา
 • มีระบบป้องกันน้ำยารั่วซึม ใช้งานได้สบายใจหายห่วง
 • ฟีลสูบคล้ายกับการสูบบุหรี่มวน สูบง่าย ไม่ไอหรือสำลัก
 • สามารถใช้เพื่อทดแทนหรือเลิกบุหรี่มวนได้
 • กลิ่นหอม ไม่เหม็นติดเสื้อผ้า และปริมาณควันก็ไม่เยอะจนรบกวนคนรอบข้าง

ข้อจำกัด

 • เติมน้ำยาเพิ่มและเปลี่ยนคอยล์ไม่ได้ จึงปรับแต่งฟีลสูบได้ไม่หลากหลายมากนัก
 • ค่าใช้จ่ายในระยะยาวจะเยอะกว่าถ้าเปรียบเทียบกับพอตประเภทที่เติมน้ำยาได้

สรุปทุกความโดดเด่นของ พอต อินฟิน

บุหรี่ไฟฟ้า พอต อินฟิน ไม่ได้เป็นเพียงแค่อุปกรณ์สำหรับการสูบบุหรี่เท่านั้น แต่ยังเป็นตัวแทนของการมอบประสบการณ์การสูบที่ดีที่สุดให้เหล่านักสูบสามารถเพลิดเพลินและพกพาไปได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยความสมดุลระหว่างดีไซน์ที่ทันสมัยและคุณภาพที่ดีเยี่ยมในทุกๆ ด้าน ทำให้พอตรุ่นนี้กลายเป็นไอเทมที่ไม่ควรพลาดสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุด