พอต อินฟินิตี้ ดีไซน์สวย มาพร้อมประสิทธิภาพอย่างลงตัว

พอต อินฟินิตี้

บุหรี่ไฟฟ้า พอต อินฟินิตี้ จากแบรนด์ Relx เป็นหนึ่งในพอตไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมอย่างมากในตลาดบุหรี่ไฟฟ้ายุคปัจจุบัน ด้วยการออกแบบที่สวยงามและเทคโนโลยีล้ำสมัย สามารถตอบสนองความต้องการของนักสูบที่ต้องการทางเลือกใหม่ในการสูบบุหรี่ได้เป็นอย่างดี บทความนี้เราจะพานักสูบไปทำความรู้จักกับพอต Infinity ในแง่มุมต่างๆ ทั้งคุณสมบัติ การใช้งาน และข้อดีข้อจำกัดของพอตรุ่นนี้ให้อ่านกัน

พอต อินฟินิตี้ ประสิทธิภาพดี ใช้งานง่าย มือใหม่ถูกใจ

การใช้งาน พอต อินฟินิตี้ ใช้งานง่าย เพียงแค่เสียบหัวพอตแล้วสูบ ก็สามารถเพลิดเพลินกับรสชาติของน้ำยาได้ทันที โดย Relx Infinity มาพร้อมกับเทคโนโลยี Super Smooth ที่ช่วยให้การสูบราบรื่นและนุ่มนวล มีระบบป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาและระบบป้องกันการลัดวงจรเพื่อความปลอดภัย อุ่นใจทุกการใช้งาน ตัวพอตใช้เทคโนโลยี Active-Steam Pro และ Air Boost ทำให้ควันมีความหนาแน่นและรสชาติเข้มข้น ตอบสนองต่อการสูบได้อย่างรวดเร็ว 

มาพร้อมกับแบตเตอรี่ความจุ 380mAh ที่สามารถใช้งานได้เพียงพอตลอดทั้งวัน มีระบบชาร์จเร็วผ่านพอร์ต USB Type-C สามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย อีกทั้ง ยังมีเคสชาร์จไร้สายที่สามารถซื้อเพิ่มเติมได้ ทำให้การชาร์จแบตเตอรี่สะดวกยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังมีไฟ LED แสดงสถานะการทำงานและแสดงระดับแบตเตอรี่ที่เหลืออยู่ นักสูบสามารถตรวจสอบสถานะของเครื่องได้ตลอดเวลาและช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้งานยิ่งขึ้น

รูปลักษณ์ภายนอกของ พอต อินฟินิตี้ สวยงามเรียบหรู

การออกแบบตัวเครื่องของ พอต อินฟินิตี้ มีดีไซน์ที่เรียบหรูและทันสมัย ตัวเครื่องทำจากวัสดุคุณภาพสูง มีพื้นผิวที่เรียบเนียนและให้ความรู้สึกดีเมื่อถือในมือ มีขนาดเล็กจับถนัดมือและมีน้ำหนักเบา ทำให้พกพาสะดวก พอดมีลักษณะเป็นทรงยาว โค้งมน และจับถนัดมือ Relx Infinity มีหลายสีให้เลือก จึงสามารถเลือกสีที่ชอบเพื่อบ่งบอกไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนได้

หัวพอตน้ำยาที่ใช้ได้กับ พอต อินฟินิตี้ มีหลายรุ่นให้เลือกสรร

ตัวเครื่อง พอต อินฟินิตี้ รุ่นนี้ถูกออกแบบมาให้เปลี่ยนง่ายและรวดเร็ว เพราะเป็นระบบการเชื่อมต่อแบบแม่เหล็ก ซึ่งจะช่วยให้หัวน้ำยาและตัวเครื่องติดกันอย่างแน่นหนา รวมถึงไม่มีการรั่วซึมให้กวนใจ สามารถรองรับกับหัวพอตน้ำยาได้หลายรุ่น นักสูบจึงเลือกใช้งานได้อย่างอิสระ

หัวพอต Infinity

หัวพอต Relx Infinity ผลิตจากวัสดุที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ปลอดภัยในการใช้งานและไม่ก่อให้เกิดสารพิษที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ มาพร้อมระบบป้องกันการรั่วซึมที่ดี ทำให้ใช้งานได้อย่างอุ่นใจและไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำยารั่วออกมาจากหัวพอต หัวรุ่นนี้มีน้ำยาหลายรสชาติให้เลือก ตั้งแต่รสผลไม้ รสชาติแบบเย็นๆ ไปจนถึงรสชาติแบบคลาสสิคที่เหมาะกับความต้องการของผู้สูบแต่ละคน ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเลือกตามความชอบส่วนตัว ซึ่งน้ำยาก็มีคุณภาพสูง สูบได้อย่างสมูทและให้รสชาติที่เข้มข้น 

หัวพอตรุ่นอื่นๆ

นอกจากหัวพอตน้ำยา Infinity แล้ว ยังสามารถรองรับหัวพอตน้ำยาจากรุ่นอื่นๆ ได้อีกหลายรุ่น เช่น Infy หัวใส, หัวพอต Marbo Zero, หัวน้ำยา 7-11 และหัวพอต Play More เป็นต้น ทำให้นักสูบสามารถเลือกใช้งานได้หลากหลาย มีกลิ่นใหม่ๆ และรสชาติที่แตกต่างกันให้เลือกเยอะขึ้น 

จุดเด่นและข้อควรพิจารณาก่อนเลือกใช้งาน พอต อินฟินิตี้ 

จุดเด่น

 • ดีไซน์เรียบหรูและทันสมัย โดดเด่นสะดุดตา
 • มีเทคโนโลยี Super Smooth ให้การสูบราบรื่น
 • มาพร้อมระบบป้องกันการรั่วซึม หมดปัญหาน้ำยาเลอะเทอะ
 • มีระบบป้องกันการลัดวงจร ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการสูบ
 • แบตเตอรี่รองรับระบบชาร์จเร็ว
 • รองรับหัวพอตน้ำยาได้หลายรุ่น มีรสชาติหลากหลายให้เลือก
 • เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการลดหรือเลิกสูบบุหรี่มวน

ข้อควรพิจารณา

 • มีราคาสูงกว่าพอตไฟฟ้ารุ่นอื่นๆ ในตลาด
 • คนที่สูบจัดอาจจะต้องเปลี่ยนหัวพอตบ่อยๆ เพราะปริมาณน้ำยาไม่ได้เยอะมาก
 • แบตเตอรี่ไม่อึดมาก หากใช้งานเยอะต้องชาร์จแบตเตอรี่ระหว่างวัน

วิธีดูแลรักษา พอต อินฟินิตี้ เพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนานและประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมอยู่เสมอ

การดูแลรักษา พอต อินฟินิตี้ อย่างถูกต้องไม่ใช่แค่ช่วยยืดอายุการใช้งานของอุปกรณ์เท่านั้น แต่ยังช่วยให้นักสูบได้สัมผัสประสบการณ์การสูบที่ดีที่สุดทุกครั้ง เราจึงมีวิธีดูแลรักษาอุปกรณ์อย่างละเอียดมาฝากกัน เพื่อให้ผู้ใช้งานทุกคนสามารถรักษาอุปกรณ์ Relx Infinity ให้อยู่ในสภาพที่ดีและใช้งานได้นานที่สุด

 1. ทำความสะอาดตัวเครื่องอย่างสม่ำเสมอ โดยใช้ผ้านุ่มๆ หรือกระดาษทิชชู่ที่สะอาดเช็ดภายนอกตัวเครื่อง อย่าใช้สารเคมีหรือน้ำยาที่มีการกัดกร่อน เพราะอาจทำลายพื้นผิวของตัวเครื่องได้ 
 2. เก็บตัวเครื่องในที่ที่เหมาะสม โดยเก็บในที่แห้งและหลีกเลี่ยงการโดนแสงแดดหรือความร้อนสูง ซึ่งอาจทำให้แบตเตอรี่เสื่อมสภาพเร็วขึ้น รวมทั้ง เก็บไว้บริเวณที่ไม่มีความเสี่ยงต่อการตกหล่นหรือการกระแทกเพื่อป้องกันความเสียหาย
 3. พยายามใช้สายชาร์จที่มาพร้อมกับพอตไฟฟ้าหรือสายชาร์จที่แนะนำโดยผู้ผลิต เพื่อป้องกันการชาร์จที่ไม่เสถียรและการเกิดความเสียหายต่อแบตเตอรี่ 
 4. อย่าชาร์จแบตเตอรี่ทิ้งไว้นานเกินความจำเป็น เมื่อแบตเตอรี่เต็มควรถอดออกทันทีเพื่อป้องกันการเกิดความร้อนสูงจนเกินไปและเกิดความเสียหายต่อแบตเตอรี่
 5. อ่านและปฏิบัติตามคู่มือหรือคำแนะนำการใช้งานอย่างเคร่งครัด เพื่อให้เข้าใจวิธีการดูแลรักษาและสามารถใช้งานตัวเครื่องได้อย่างถูกต้อง

สรุปทุกเหตุผลที่ต้องเลือก พอต อินฟินิตี้

โดยสรุปแล้ว พอต อินฟินิตี้ เป็นพอตไฟฟ้าแบบเปลี่ยนหัวที่มีคุณภาพสูงและตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัยและการออกแบบอย่างพิถีพิถัน ทำให้การสูบพอตมีความราบรื่นและได้รับรสชาติที่เข้มข้น มอบอรรถรสและประสบการณ์การสูบได้อย่างดีเยี่ยม หากใครกำลังมองหาพอตไฟฟ้าที่มีประสิทธิภาพและดีไซน์ที่สวยงาม พอต Infinity รุ่นนี้ถือว่าเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมมากเลยทีเดียว