พอต Relx Infinity 2 โหมดการใช้งานสุดล้ำ รองรับการสูบที่หลากหลาย

พอต relx infinity กับโหมดการใช้งานที่หลากหลายเพื่อเหล่านักสูบ

ถ้าจะให้พูดถึงพอตไฟฟ้าที่มีชื่อเสียงมากในตอนนี้คงต้องให้ พอต Relx Infinity ที่ได้ออกมาหลากหลายรุ่นมาให้เราได้เลือกใช้งานกัน แต่ละรุ่นที่ออกมาก็ต่างได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากเหล่านักสูบอยู่เสมอ เพราะทางแบรนด์เขาให้ความสำคัญกับฟีดแบคของผู้ใช้งาน นำข้อติชม คำวิจารณ์จากรุ่นก่อนหน้ามาปรับปรุงและพัฒนาสินค้าตัวใหม่ๆ ให้ตอบโจทย์ต่อผู้ใช้งานให้มาที่สุด

ซึ่งครั้งนี้ก็เช่นเดียวกัน ได้กลับไปทำการบ้านหลังจากที่ได้ออก Relx Infinity รุ่นแรกไป ที่ถึงแม้ว่าจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก มียอดขายถล่มถลาย แต่ทางแบรนด์ก็ยังไม่หยุดยั้ง ได้ออกสินใหม่มาให้เราได้เลือกใช้กันอีกแล้วในชื่อว่า Relx Infinity 2 Device โดยจะมีการอัปเกรดอะไรบ้าง ในบทความนี้เราจะมาเล่าให้เพื่อนๆ ได้อ่านกัน ถ้าพร้อมแล้วก็ไปอ่านกันได้เลย

สารบัญ

1. อัพเดทข้อมูล พอต Relx Infinity 2 รุ่นใหม่ล่าสุดอะไรบ้าง ?

2. พอต Relx Infinity 2 Device กับโหมดการใช้งานทั้ง 3 ที่มีมาให้

3. เช็ก ! จุดเด่นและข้อควรพิจารณาของ พอต Relx Infinity

4. เปิดตัวหัวพอตน้ำยารูปแบบใหม่ที่ใช้ร่วมกับ พอต Relx Infinity 2

5. บทสรุป พอต Relx Infinity 2 Device

อัพเดทข้อมูล พอต Relx Infinity 2 รุ่นใหม่ล่าสุดมีอะไรบ้าง ?

เป็นการกลับมาอีกครั้งของ พอต Relx Infinity โดยรุ่นที่ 2 ถ้าดูภายนอกแล้วเพื่อนๆ อาจมองว่าไม่เห็นจะมีอะไรเปลี่ยนแปลง ซึ่งก็เป็นแบบนั้น ตัวเครื่องออกแบบมารูปแบบเดิมคล้ายรุ่นก่อนหน้าเลย แต่ถ้าลองมองดูดีๆ จะเห็นมีสิ่งที่ต่างไปจากเดิมอยู่ เพราะได้มีการเพิ่มปุ่มกดเข้าไปที่ตัวเครื่อง เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถปรับฟังก์ชันการใช้งานได้ 

โดยฟังก์ชันการใช้งานนี้เองถือเป็นจุดที่ทางแบรนด์คิดค้นขึ้นมาเพื่อให้รุ่นนี้มีความแตกต่างไปจากรุ่นก่อนหน้า และเป็นการเพิ่มความหลากหลายในการใช้งานให้กับผู้ใช้งานได้เลือกโหมดการใช้งานเหมาะสมกับตนเอง ปรับเปลี่ยนได้ถึง 3 โหมด ใช้งานได้สนุกยิ่งขึ้น สร้างความแตกต่างไปจากพอตระบบปิดทั่วไปที่ไม่มีปุ่มกดให้ปรับการใช้งานแบบนี้

กลับสู่สารบัญ

พอต Relx Infinity 2 Device กับโหมดการใช้งานทั้ง 3 ที่มีมาให้

ตอนนี้เรามาถึงจุดที่พอตระบบปิดมีปุ่มกด สามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานได้แล้ว เพราะ พอต Relx Infinity 2 มีโหมดการใช้งานมาให้ถึง 3 โหมด เป็นการประเดิมเป็นเจ้าแรกๆ ของตลาดบุหรี่ไฟฟ้า เรียกได้ว่าเปิดก่อนได้เปรียบ ซึ่งก็เป็นแบบนั้นจริงๆ เพราะหลังๆ เริ่มมีหลายแบรนด์ทำตามกันแล้ว แต่แบรนด์นี้ก็ยังมาวินในเรื่องนี้อยู่ในตอนนี้ และจะมีโหมดอะไรบ้าง ไปดูกันได้เลย

 1. โหมดประหยัดพลังงาน (ECO Mode) : เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ชอบฟีลสูบแรงๆ ชอบความนุ่มนวล สูบได้เพลินๆ ไม่อาการแทงคอ โดยโหมดนี้ออกแบบมาเพื่อช่วยประหยัดพลังงานจากแบตเตอรี่ และประหยัดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้มากถึง 25% เพิ่มระยะเวลาในการสูบที่ยาวนานยิ่งขึ้นให้กับนักสูบ
 2. โหมดการจ่ายไฟปกติ (Smooth Mode) : เป็นโหมดมาตรฐานที่เราจะพบได้ทั่วไปในพอตระบบปิด เน้นการใช้งานที่ง่าย เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่มีมาอย่างยาวนาน เหมาะสำหรับคนที่ชอบความเรียบง่าย ใช้โหมดนี้ได้เลยแบบไม่ต้องคิดอะไรเยอะ
 3. โหมดเพิ่มการจ่ายไฟ (Boost Mode) : โหมดนี้จะเพิ่มการจ่ายไฟที่มากกว่าเดิมเป็น 8 W เพื่อรีดรสชาติและกลิ่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าออกให้ดียิ่งกว่าเดิม เหมาะสำหรับสายเน้นเสพกลิ่นและฟีลสูบฉ่ำๆ โหมดนี้ตอบโจทย์สุดๆ
กลับสู่สารบัญ

เช็ก ! จุดเด่นและข้อควรพิจารณาของ พอต Relx Infinity

จุดเด่นของ พอต Relx Infinity 2

 • ออกแบบมาขนาดเล็ก กะทัดรัด พกพาสะดวก
 • ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง ผิวของตัวเครื่องถูกเคลือบสารกันรอยขีดข่วน
 • ใช้งานง่าย เพียงแค่เสียบหัวพอตเข้ากับตัวเครื่องก็สามารถใช้งานได้เลย
 • มีปุ่มกดเปลี่ยนโหมดการใช้งาน ด้านข้างของตัวเครื่อง ใช้งานง่าย
 • มีโหมดการใช้งาน 3 โหมด แต่ต้องใช้งานร่วมกับ หัวพอต Relx Pro Pod 2 เท่านั้น จึงจะสามารถปรับโหมดการใช้งานได้
 • มีความจุแบตเตอรี่ 380 mAh เพิ่มขึ้นจากรุ่นแรกถึง 14%
 • พอร์ตชาร์จ USB Type – C รองรับการชาร์จเร็ว ชาร์จเต็ม 100% ภายใน 27 นาที เร็วกว่ารุ่นก่อนหน้าถึง 18 นาที
 • รองรับหัวพอตได้ทุกรุ่น แต่จะเป็นโหมด Smooth โดยอัตโนมัติ ไม่สามารถปรับโหมดการใช้งานได้เหมือนกับการใช้กับหัวพอต Relx Pro Pod 2
 • มีไฟ LED แสดงสถานะการใช้งาน

ข้อควรพิจารณาของพอต Relx Infinity 2

 • มีข้อจำกัดในการใช้งานกับหัวพอตหากต้องการปรับโหมดการใช้งานที่มีมาให้ในตัวเครื่อง ซึ่งจะต้องใช้กับหัวพอตที่กำหนดเท่านั้น
 • จำกัดฟีลการสูบแบบ MTL เท่านั้น ซึ่งสร้างควันได้น้อย ไม่เหมาะสำหรับสายควัน
 • มีปุ่มกดในการใช้งาน อาจเกิดการลั่นได้ ดังนั้นควรใช้งานอย่างระมัดระวัง
 • ดีไซน์ตัวเครื่องคล้ายเดิม ไม่ค่อยมีความแปลกใหม่สักเท่าไร
 • เป็นพอตเปลี่ยนหัว จะค่อนข้างบอบบาง ต้องดูแลรักษาดีๆ ระวังไม่ให้ตกกระแทกแรงๆ เพราะอาจส่งผลให้ภายในตัวเครื่องเกิดความเสียหายได้
กลับสู่สารบัญ

เปิดตัวหัวพอตน้ำยารูปแบบใหม่ที่ใช้ร่วมกับ พอต Relx Infinity 2

ทางแบรนด์เขาไม่ได้ออกมาแค่ตัวเครื่อง พอต Relx Infinity 2 เพียงเท่านั้น แต่รุ่นนี้มีความพิเศษคือ การใช้งานร่วมกับหัวพอตน้ำยารูปแบบใหม่ที่มีความจุน้ำยา 1.9 ml ที่ชื่อว่า Relx Pro Pod 2 ที่จะเข้ามาช่วยให้การใช้งานกับตัวเครื่องรุ่นนี้เต็มประสิทธิภาพยิ่งขึ้น เพราะเมื่อเสียบหัวพอตรุ่นนี้เข้าไปที่ Relx Infinity 2 ก็จะสามารถปรับโหมดการใช้งานทั้ง 3 โหมด ที่มีปุ่มกดอยู่ด้านข้างของตัวเครื่องได้อย่างอิสระ ชอบแบบไหนก็เลือกใช้โหมดนั้น

โดยจะมีสีของไฟ LED ที่จะเปลี่ยนไปตามโหมดที่เลือกใช้ ซึ่ง ECO Mode จะเป็นเขียว Smooth Mode จะเป็นสีฟ้า และ Boost Mode จะเป็นสีม่วง แต่ถ้าเพื่อนๆ อยากใช้งานร่วมกับหัวพอตรุ่นอื่นๆ จะนำมาใช้ร่วมกับเครื่องตัวนี้ได้ไหม ก็สามารถทำได้ แต่เพียงจะใช้งานเป็นโหมด Smooth Mode ได้เพียงเท่านั้น ไม่สามารถปรับเป็นโหมดการใช้งานอื่นๆ ได้

กลับสู่สารบัญ

บทสรุป พอต Relx Infinity 2 Device 

ภาพรวมของ พอต Relx Infinity 2 ที่อัปเกรดขึ้นจากรุ่นก่อนหน้าก็จะเป็นเทคโนโลยีที่ใส่มาให้ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งาน ให้ผู้ใช้สามารถใช้งานได้หลากหลายขึ้นจากการมีโหมดการใช้งาน 3 โหมด ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความชอบ ซึ่งมีปุ่มกดเปลี่ยนโหมดอยู่ที่ด้านข้างของตัวเครื่อง ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก 

Relx Infinity 2 รักษาเอกลักษณ์ของแบรนด์ไว้ได้เป็นอย่างดีเหมือนเดิม แต่เพิ่มทั้งแบตเตอรี่ภายในตัวเครื่อง การชาร์จที่เร็วยิ่งขึ้น รวมไปถึงการออกแบบตัวเครื่องที่เคลือบสารกันรอยขีดข่วน ขนาดเล็ก กะทัดรัด พกพาสะดวก ออกมาตอบโจทย์นักสูบในทุกสาย รับไปใช้ได้เลยแบบไม่ต้องคิดเยอะ ได้รับประสบการณ์ในการสูบที่ดีเยี่ยมอย่างแน่นอน