Vandy Vape Rath RDA อะตอมหยดสูบตัวใหม่ ที่จะอยู่ในใจคุณ ประกันความลั่น

Vandy Vape Rath RDA

อะตอม RDA หรืออะตอมหยดสูบ ค่อนข้างหายากในทุกวันนี้ แน่นอนว่ามันยังมีอยู่ และออกมาเรื่อยๆ แต่เมื่อคุณเปรียบเทียบกับอัตราส่วนของตลาด เช่น บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง หรือบุหรี่ไฟฟ้าพอด คุณจะเริ่มเห็นว่าตลาดของบุหรี่ไฟฟ้าเปลี่ยนไปอย่างไร อะตอม RDA เป็นสิ่งที่ตั้งตารอที่จะรีวิวอยู่เสมอ

มาทำความรู้จักกับบุหรี่ไฟฟ้า Vandy Vape Rath RDA

Vandy Vape เป็นแบรนด์ที่ได้เห็น และได้ทำเกี่ยวกับอะตอม RDA มาเสมอ; พนันได้เลยว่าคุณมีอะตอมบุหรี่ไฟฟ้าของ Vandy Vape อยู่แล้วอย่างน้อยหนึ่งอัน Vandy Vape Rath 24mm BF RDA ตัวนี้ค่อนข้างทำให้ประหลาดใจ อยู่มันก็ถูกเปิดตัว และมันทำให้น่าสนใจในทันที

ข้อดีของอะตอมบุหรี่ไฟฟ้า Vandy Vape Rath RDA

 • ให้รสชาติที่ดี
 • สุนทรียศาสตร์ที่ยอดเยี่ยม
 • คุณภาพการผลิตที่ยอดเยี่ยม
 • การไหลของอากาศที่ราบรื่น
 • โมง่าย
 • หลากหลาย
 • ทำให้เกิดควันระเหยขนาดใหญ่
 • เหมาะสำหรับสร้างคอยล์เดี่ยวหรือคู่
 • มาพร้อมคอยส์
 • ปลอดภัยสำหรับใช้กับบุหรี่ไฟฟ้าไฮบริด

ข้อเสียของอะตอมบุหรี่ไฟฟ้า Vandy Vape Rath RDA

 • เปิดเฉพาะรูลมแถวล่างไม่ได้
 • ไม่รวมสำลีรวมมาในกล่อง
กลับสู่สารบัญ

คุณภาพการออกแบบ และการผลิต

อะตอมแท้ Vandy Vape Rath RDA มีให้เลือก 4 สี ได้แก่ Matte Black, Gun Metal, Stainless Steel และ Rainbow และมีดริปทิป 810 ที่ตัดกันเพิ่มเติม ขึ้นอยู่กับสีที่คุณซื้อ ตามที่คาดไว้ มีรูปแบบปกติของสินค้า Vandy Vape Rath คุณจะได้อะไหล่ทั้งหมดที่คุณต้องการ รวมทั้งคอยส์

แต่ไม่มีสำลีมาให้ คุณภาพการผลิตของ Rath มันมีน้ำหนักพอสมควร และฝาปิดด้านบนมีความหนาที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งให้ความรู้สึกมั่นคงมาก การตีตราแบรนด์มีความมินิมอล ซึ่งทำให้ชอบมาก และมีการแกะสลักลึกสไตล์รอยขีดข่วน ทำให้ดูดี และรูปลักษณ์โดยรวมที่น่าพึงพอใจ

คุณมีเสาโมคอยล์ ช่องรอบนอก และฝาด้านบน ซึ่งช่วยให้คุณปรับการไหลเวียนของอากาศได้ โดยการหมุน (Honeycomb Airflow Control Cap) ดริปทิปมาพร้อมกับ Rath (Widebore Drip Tip BF) เป็นสไตล์โปรไฟล์ที่ต่ำกว่าด้วยครึ่งเหล็ก และครึ่งเรซินที่ยอดเยี่ยม ซึ่งสามารถคลายเกลียว และเปลี่ยนได้ เมื่อมองดูที่เสาโมคอยล์ มันมีระบบที่ค่อนข้างชาญฉลาด ซึ่งใช้อิเล็กโทรดเซรามิกสองขั้ว ซึ่งบรรจุด้วยสปริง และขันให้แน่น หรือคลายออกได้ โดยใช้สกรูตัวเดียวในแต่ละด้าน

มีพื้นที่เหลือเฟือ สำหรับผู้ที่ชอบคอยล์ที่ใหญ่กว่า คุณสามารถใช้การจัดเรียงคอยล์เดี่ยว หรือคู่ได้ และพิน 510 พินยื่นออกมาเพียงพอ ที่จะใช้กับกล่องบุหรี่ไฟฟ้าแบบไฮบริดได้ หากว่ามันคือวิธีที่คุณต้องการใช้ โดยรวมแล้วคุณภาพการผลิตของ Rath นั้นโดดเด่น และดีกว่ารุ่นอื่นๆ ที่มีราคาใกล้เคียงกัน

วิธีการโมคอยล์บน Rath RDA

วิธีการโมคอยล์บน Rath RDA นั้นง่ายมาก เป็นการติดตั้งคอยล์ที่ตรงไปตรงมาด้วย Clamp Style Build Deck ขอแนะนำว่า หากคุณกำลังจะติดตั้งคอยล์คู่ 5.5 มม. หรือ 5 มม. คือความยาวของขาที่ดีที่สุด พวกเขาจะเข้ากับรูเสาได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยอิสระ และการขันให้แน่นเป็นเรื่องง่าย ด้วยสกรูเพียงตัวเดียวต่อเสา เพื่อขันให้แน่น

หากคุณใช้คอยล์เดี่ยวให้เลือก 6.5 มม. หรือ 7 มม. คุณจะต้องมีความยาวเพิ่มขึ้นเล็กน้อย เนื่องจากขาคอยล์จะต้องยืดออกไปอีกเล็กน้อย ตัดสำลีของคุณไปที่ขอบด้านนอกของช่อง แล้ววางลงในช่องที่ด้านใดด้านหนึ่ง ง่าย และรวดเร็ว ทำได้ดีมาก Vandy Vape

กลับสู่สารบัญ

ประสิทธิภาพการทำงาน

การใช้งานเป็นเลิศ ยอมรับว่าในขณะที่ Rath ทำให้ทึ่ง เพราะเป็น RDA แท้ตัวใหม่ การติดตั้งคอยล์นั้นทำได้ง่าย ระบายออกได้ และ Honeycomb Airflow Control Cap ก็ให้ควันระเหยที่นุ่มนวลดุจแพรไหม รูลมจะปิดเมื่อคุณหมุนฝาด้านบน อย่างไรก็ตาม คุณไม่สามารถเปิดรูลมเฉพาะแถวล่างสุดได้ การปรับรูลมทำได้ง่ายด้วยการหมุนฝาด้านบน ควันระเหยที่ถูกผลิตออกมานั้นเป็นก้อนเมฆที่น่ารัก รสชาติดี หนา และแน่น มันทุกสิ่งที่คุณต้องการอย่างแน่นอน หากคุณชอบก้อนเมฆนั้น

กลับสู่สารบัญ

สรุป

Vandy Vape ทำได้ดีมากกับอะตอมหยดสูบตัวนี้ และหาข้อเสียได้น้อยมาก อันที่จริง มันแค่แย่ตรงที่ไม่สามารถเปิดรูลมเฉพาะแถวล่างได้ และในกล่องไม่มีสำลีมากให้ ดังนั้นถ้าไม่มีสำลีเป็นของตัวเอง ก็ต้องหาซื้อไปพร้อมกับสินค้าอื่นในร้าน Rath นั้นใช้งานได้หลากหลายตามที่ RDA ควรจะเป็น สวยงามสมบูรณ์แบบ ดูดีในทุกสิ่งที่คุณสวมใส่ และกระแสลมก็ไหลลื่น เป็นเวลานานแล้วที่ RDA ที่ผลิตในจีนสร้างความประทับใจให้มากพอๆ กับ Rath

คลิปรีวิวอะตอมบุหรี่ไฟฟ้า Vandy Vape Rath RDA

สำหรับใครที่จะเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าต้อง สุดจัดปลัดบอก By พี่อู๊ด