พอต Quik บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งรุ่นฮิตที่นักสูบติดใจ

พอต quik

เชื่อว่าในวงการบุหรี่ไฟฟ้าคงไม่มีใครรู้จัก พอต Quik ซึ่งเป็นพอตใช้แล้วทิ้งจากแบรนด์ Kardinal Stick ต้องบอกเลยว่าแบรนด์นี้ได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่นและเหล่าสิงห์นักสูบกันมากๆ ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง หันไปทางไหนก็เจอแต่คนสูบรุ่นนี้กัน เนื่องจากรุ่นนี้มีคุณสมบัติอันโดดเด่น ตั้งแต่ดีไซน์ไปจนถึงประสิทธิภาพการใช้งาน เราไปดูรายละเอียดกันว่าพอตจากแบรนด์นี้มีดียังไง

พอต Quik ความโดดเด่นที่ทำให้หลายๆ คนติดใจ

บุหรี่ไฟฟ้า พอต Quik ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย เนื่องจากมีคุณสมบัติอันโดดเด่น ตั้งแต่ดีไซน์ที่สวยงามและขนาดกะทัดรัด ฟังก์ชันใช้งานง่าย มือใหม่ที่เพิ่งเริ่มต้นสามารถใช้งานพอตไฟฟ้าได้อย่างสะดวกสบาย คุณภาพของรสชาติที่ผลิตออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม เพราะได้รับการออกแบบให้มีรสชาติที่หลากหลายและเป็นเอกลักษณ์ เพื่อให้นักสูบสามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์การสูบได้อย่างเพลิดเพลินไม่มีสะดุด 

โดยบุหรี่ไฟฟ้า Quik มีความโดดเด่นในเรื่องของการใช้เทคโนโลยี Mesh Coil หรือคอยล์ตาข่ายที่เป็นสำลีแบบเส้นใยฝ้ายออแกนิก ทำให้สามารถอุ้มน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ดี ชุ่มฉ่ำ จึงมอบความรู้สึกและอรรถรสได้ชัดเจน อัดแน่นเต็มๆ คำ ฟีลสูบฉ่ำและควันที่ได้จะละเอียดนุ่มแบบละมุน สูบง่าย ไม่กระแทกคอ เหมาะกับนักสูบมือใหม่หรือคนยังไม่เคยสูบบุหรี่ที่อยากจะลองสัมผัสประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าครั้งแรก

ระบบการทำงาน พอต Quik ที่ช่วยลดความเสี่ยงสุขภาพ

สำหรับระบบการทำงานของ พอต Quik จะใช้กลไกไฟฟ้าในการผลิตควันออกมา ปราศจากการเผาไหม้เหมือนบุหรี่มวนแบบดั้งเดิมที่เคยสูบกัน จึงทำให้ KS Quik ไม่มีสารพิษต่างๆ ที่เกิดจากการเผาไหม้สารเคมีที่เป็นส่วนประกอบภายใน จึงมีความปลอดภัยและลดความเสี่ยงต่อสุขภาพได้มากกว่าบุหรี่มวน นอกจากนี้ ยังสามารถใช้เป็นอุปกรณ์เพื่อทดแทนหรือเลิกบุหรี่มวนได้อีกด้วย

แบตเตอรี่ที่ออกแบบมาให้ใช้งานได้เพียงพอต่อวัน

ในเรื่องของความทนทานของแบตเตอรี่ เป็นเรื่องที่หมดกังวลไปได้เลย เนื่องจาก พอต Quik มาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่มีความจุเพียงพอที่จะช่วยให้สามารถสูบบุหรี่ได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะหมดในระหว่างวัน อีกทั้ง ในรุ่นที่ชาร์จแบตเตอรี่ซ้ำได้ ก็มีระบบป้องกันการชาร์จที่ปลอดภัย ทำให้ผู้ใช้งานสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการเกิดเหตุอันตรายที่อาจเกิดขึ้นได้

บุหรี่ไฟฟ้า พอต Quik มีกี่รุ่นให้เลือก

สำหรับ พอต Quik ที่ถูกผลิตออกมานั้น จะมีอยู่หลักๆ 3 รุ่น ซึ่งเป็นบุหรี่ไฟฟ้าประเภทพอตใช้แล้วทิ้ง (Disposable Pod) ทั้งหมด โดย Quik Pod แต่ละรุ่นจะแบ่งเป็นจำนวนคำที่แตกต่างกัน ได้แก่ 800 คำ, 2000 คำ และ 5000 คำ

1. พอต 800 Puffs

รุ่นนี้เป็น พอต Quik รุ่นเริ่มต้น มีจำนวนคำกำลังดี คือสูบได้สูงสุด 800 คำเหมาะกับมือใหม่หรือคนที่อยากลองสูบดูก่อนว่าตอบโจทย์ตัวเองหรือไม่ หรืออยากลองกลิ่นและรสชาติดูก่อนว่าถูกใจกลิ่นไหน รุ่นนี้มีปากสูบมีลักษณะแบนทำให้สูบง่ายและสูบถนัดมากยิ่งขึ้น

 • ความจุน้ำยา 4 ml
 • มีความเข้มข้นนิโคติน 3% และ 5% ให้เลือก
 • มีให้เลือก 11 กลิ่น
 • แบตเตอรี่ 350 mAh ชาร์จเพิ่มไม่ได้

2. พอต 2000 Puffs

รุ่นนี้ต่อยอดจาก พอต Quik รุ่นเดิมเพื่อเอาใจนักสูบที่อยากสูบได้เยอะขึ้น เพราะสำหรับบางคนอาจจะรู้สึกว่าจำนวนคำ 800 คำ อาจจะน้อยเกินไป ซึ่งรุ่นนี้ปรับให้สูบได้สูงสุด 2,000 คำ ใช้งานได้ประมาณ 1 อาทิตย์ รูปทรงแทบจะเหมือนกับรุ่น 800 คำเลย เพียงแต่จะมีขนาดใหญ่ขึ้นมาอีกหน่อยเพราะต้องบรรจุน้ำยาเยอะกว่าเดิมนั่นเอง

 • ปริมาณน้ำยา 7 ml
 • ความเข้มข้นนิโคติน 3%
 • มีให้เลือก 25 กลิ่น สไตล์ผลไม้เป็นหลัก
 • แบตเตอรี่ในตัว 350 mAh ชาร์จด้วย USB Type-C

3. พอต 5000 Puffs

เป็นรุ่นใหญ่ที่สุดของแบรนด์ เพราะสูบได้มากถึง 5000 คำ ใช้งานกันแบบฟินๆ ได้ยาวๆ รุ่นนี้มีขนาดใหญ่กว่าทั้ง 2 รุ่นก่อนหน้าเพื่อจะได้ใส่น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้มากขึ้น แต่รูปทรงเป็นแบบแท่งและดีไซน์มาแนวเดียวกันเหมือนเดิม เรียกว่าเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของซีรีส์นี้เลยก็ว่าได้

 • ปริมาณน้ำยา 10 ml
 • ปริมาณนิโคติน 3% สูบง่าย ไม่แทงคอ
 • มีทั้งหมด 24 กลิ่น ครอบคลุมแนวผลไม้และเครื่องดื่ม
 • แบตเตอรี่ความจุ 350 mAh
 • ชาร์จซ้ำได้ด้วยพอร์ต Type-C และมีระบบ Fast Charge

เคล็ดลับการใช้งาน พอต Quik และคำแนะนำ

วิธีการใช้งานพอตใช้แล้วทิ้ง พอต Quik โดยทั่วไปไม่ได้มีขั้นตอนอะไรยุ่งยาก แค่แกะออกจากบรรจุภัณฑ์แล้วสูบได้เลย แต่ก็มีเคล็ดลับเล็กๆ น้อยๆ เพื่อช่วยให้ Quik ได้ฟีลสูบและอรรถรสแบบฉ่ำๆ มากขึ้น และข้อแนะนำการใช้งานที่จะช่วยยืดอายุให้สูบได้ตามที่ผู้ผลิตเครมเอาไว้

 1. ในการใช้งานครั้งแรก หลังจากแกะออกจากซองหรือกล่อง ดึงจุกยางหรือซีลต่างๆ ออกจนหมดแล้ว ให้รอประมาณ 2-3 นาทีก่อนเริ่มสูบ เพื่อให้สำลีดูดซับและอุ้มน้ำยาเอาไว้อย่างเต็มที่ จะทำให้ได้กลิ่นหอมชัดเจน รสชาติฉ่ำๆ เต็มปอด
 2. ไม่ควรสูบแบบลากยาวๆ หรือสูบถี่ๆ ติดต่อกันบ่อย เพราะจะทำให้ตัวเครื่องทำงานหนักเกินไปและน้ำยาจะหมดไวกว่าปกติ โดยวิธีการสูบที่แนะนำคือ สูบ 1 คำ ไม่ควรลากสูบเกิน 3-4 วินาที และเว้นระยะประมาณ 30 วินาทีจึงจะสูบคำต่อไป
 3. ถ้ารู้สึกว่าความเข้มข้นของนิคไม่เพียงพอ สูบแล้วรู้สึกไม่ค่อยอิ่ม แนะนำให้อมไว้ในปากก่อนแล้วค่อยๆ สูบเข้าไปแบบช้าๆ จะช่วยให้ร่างกายมีเวลาดูดซึม และรู้สึกอิ่มได้ไวขึ้น ซึ่งหากรู้สึกว่าอิ่มแล้วก็ไม่ควรสูบต่อ เพราะจะเกิด Overdose ร่างกายได้รับปริมาณนิโคตินเกินขนาดได้

สรุป พอต Quik บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นฮิตน่าลอง

โดยสรุป พอต Quik เป็นที่ยอมรับในวงการบุหรี่ไฟฟ้าปัจจุบัน เนื่องจากด้วยคุณสมบัติอันโดดเด่นและคุณภาพของการใช้งานที่ยอดเยี่ยม ทั้งความสะดวกสบายในการใช้งาน มีดีไซน์ที่สวยงามและมีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย เป็นคุณภาพที่มาพร้อมกับราคาที่เข้าถึงได้ง่าย จึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สำหรับผู้ที่กำลังมองหาพอตไฟฟ้าที่มีคุณภาพและราคาที่เหมาะสม พอตใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว