รีวิว พอตQuik 5000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้งที่ออกมาเพื่อเอาใจสายสูบหนัก

พอต quik 5000 puffs เอาใจสายสูบหนัก อิ่มกำลังดี

Kardinal Stick ได้ออกพอตใช้แล้วทิ้งตัวใหม่ล่าสุด รุ่นพัฒนาจากตัว 2000 คำ อย่าง พอตQuik 5000 คำ มาให้เราได้เลือกใช้กัน หลังจากที่ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากเหล่านักสูบ แต่ครั้งนี้เพิ่มจำนวนคำให้จุใจมากยิ่งขึ้น ออกมาเพื่อเอาใจสายสูบหนัก ซื้อครั้งเดียวใช้งานได้ยาวๆ คุณภาพจัดเต็มเหมือนเคย คงเอกลักษณ์ของแบรนด์ในเรื่องของกลิ่นที่หอมชัด รสชาติจัดเต็มในทุกคำสูบ การันตีด้วยการเป็นผู้ผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าชื่อดังติดอันดับต้นๆ ของโลก

โดยบทความนี้เราจะมารีวิว KS Quik 5000 Puffs ให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันว่ารุ่นใหม่นี้มีการพัฒนาอะไรบ้าง มีอะไรที่น่าสนใจ และทางแบรนด์ได้ใส่อะไรเจ๋งๆ มาให้ในตัวนี้หรือเปล่า ไปอ่านพร้อมๆ กันได้เลย

สารบัญ

1. เปิดข้อมูลการอัปเกรดของ พอตQuik 5000 Puffs 

2. เจาะลึก Spec ของ พอตQuik 5000 Puffs

3. จุดเด่นที่มีมาให้ใน พอตQuik 5000 Puffs

4. พอตQuik 5000 Puffs เหมาะสำหรับใคร

5. บทสรุป พอตQuik 5000 Puffs

เปิดข้อมูลการอัปเกรดของ พอตQuik 5000 Puffs 

พอตQuik 5000 Puffs จากแบรนด์ผู้ผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าชื่อดัง ที่ก่อนหน้านี้ได้ออกพอตใช้แล้วทิ้งลงสู่ตลาดบุหรี่ไฟฟ้าและได้รับการตอบรับอย่างถล่มถลาย ทั้งในตัว 800 คำ และ 2000 คำ โดยครั้งนี้เป็นการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ในชื่อว่า KS Quik 5000 Puffs ที่สามารถสูบได้มากถึง 5000 คำกันเลยทีเดียว แถมยังเพิ่มปริมาณแบตเตอรี่ในตัวเครื่องมาให้ที่ 350 mAh สามารถใช้งานได้ตลอดวัน ถ้าหมดก็ชาร์จซ้ำผ่าน USB Type – C ที่รองรับชาร์จเร็ว ไม่ต้องรอนาน ใช้งานได้อย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด

ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย เป็นระบบการจ่ายไฟแบบอัตโนมัติ แกะออกจากซองก็สูบได้เลยทันที ไม่มีปุ่มกด ไม่ต้องตั้งค่าใดๆ ให้ยุ่งยาก ภายในบรรจุน้ำยาประเภทซอลนิคมาให้มากถึง 10 ml ระดับนิโคติน 30 mg ให้มาในระดับที่กำลังพอดี สูบได้อิ่มอย่างแน่นอน มีกลิ่นมาให้เลือกมากถึง 24 กลิ่น หลากหลายสไตล์ ทั้งแนวผลไม้ เครื่องดื่ม ก็มีมาให้ครบ ให้กลิ่นหอมชัดทั้งแต่ครั้งแรกที่สูบ ส่วนรสชาติก็หวานฉ่ำอร่อยลงตัวที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์นี้

กลับสู่สารบัญ

เจาะลึก Spec ของ พอตQuik 5000 Puffs

  • แบรนด์ Kardinal Stick
  • ปริมาณคำสูบ : ประมาณ 5000 คำ
  • ประเภทน้ำยา : น้ำยาซอลนิค
  • ความจุน้ำยาภายใน : 10 ml
  • ระดับนิโคติน : 30 mg
  • ระบบการจ่ายไฟ : อัตโนมัติ
  • แบตเตอรี่ (ในตัวเครื่อง) : 350 mAh
  • พอร์ตการชาร์จ : USB Type – C 
  • ระบบการชาร์จ : Fast Charg
  • ประเภทคอยล์ : ลวดตาข่าย (Mesh Coil)
กลับสู่สารบัญ

จุดเด่นที่มีมาให้ใน พอตQuik 5000 Puffs

ตัวเครื่องขนาดเล็ก กะทัดรัด พกพาสะดวก

พอตQuik 5000 Puffs ออกแบบตัวเครื่องมาได้อย่างลงตัว ทั้งขนาดที่พอเหมาะกับมือ ผิวของตัวเครื่องก็เป็นแบบด้าน มีน้ำหนักเบา จับถือได้ถนัดมือ ไม่ต้องกลัวตกในตอนใช้งาน และปากสูบก็ออกแบบมาให้เข้ากับรูปปากพอดี ทำให้สูบได้ง่าย ส่วนสีก็มีความเท่ ดูทันสมัย เข้ากับคนในปัจจุบันได้ดีสุดๆ ถึงแม้จะมากับความจุที่มากขนาดนี้ แต่ก็ใส่เข้ามาในขนาดที่เล็ก เพื่อให้นักสูบได้ใช้ได้สะดวกสบาย พกพาไปได้ทุกที่แบบสบายๆ มีไว้ติดกระเป๋าสักตัว รับรองว่าไม่ผิดหวัง

ปริมาณคำสูบ 5000 คำ พลิกโฉมการสูบพอตใช้แล้วทิ้งแบบเดิมๆ

ปริมาณคำสูบ 400 – 600 คำ กับความจุน้ำยา 2 ml เป็นปริมาณที่พบเห็นได้โดยทั่วไปในพอตใช้แล้วทิ้ง ที่ตอบโจทย์การใช้งานรายวัน ซึ่งต่างจาก KS Quik 5000 Puffs ที่ให้ความจุน้ำยามาที่ 10 ml สามารถสูบได้มากถึง 5000 คำ มากกว่าเกินครึ่งอย่างเห็นได้ชัด ทำให้พอตใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้สามารถใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้น มีความคุ้มค่า คุ้มราคา เพราะออกมาในราคาหลักร้อยแต่คุณภาพที่ให้มาเกินราคาไปมาก

ประกอบกับแบตเตอรี่ที่มีให้ในตัวเครื่อง 350 mAh ก็เป็นส่วนช่วยให้ใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้น รองรับชาร์จเร็วเข้าไปอีก ยิ่งทำให้เหล่านักสูบใช้งานได้ไม่มีสะดุด ได้รับประสบการณ์ในการสูบที่ดีเยี่ยม สูบได้อย่างเต็มอิ่มแบบไม่มีอะไรมาขัด เป็นพอตอีกหนึ่งตัวที่เราขอแนะนำ ดีจริงๆ เราขอรับประกัน

Mesh Coil เทคโนโลยีสุดล้ำของแบรนด์ Kardinal Stick

พอตQuik 5000 Puffs ไม่ได้มีดีแค่การใช้งานที่ง่าย แต่ยังมอบประสบการณ์การสูบที่เหนือระดับด้วยเทคโนโลยี Mesh Coil ที่เป็นขดลวดแบบตาข่ายที่นิยมใช้กันมากในพอตไฟฟ้า ซึ่งมีคุณสมบัติในการช่วยให้น้ำยาได้สัมผัสกับสำลีมากกว่าคอยล์ทั่วไป ส่งผลให้การรีดกลิ่นและรสชาติของน้ำยาออกมาได้ดียิ่งขึ้น กลิ่นชัด รสชาติจัดเต็มตั้งแต่ครั้งแรกที่สูบ ให้ควันที่เยอะ ตอบโจทย์สายควัน สูบได้ลื่นไหล ไม่มีสะดุด ไม่มีอาการแทงคอมาให้กวนใจ

กลับสู่สารบัญ

พอตQuik 5000 Puffs เหมาะสำหรับใคร

ถ้าจะให้เราบอกว่า พอตQuik 5000 Puffs เหมาะกับใคร ถ้าตอบแบบสั้นที่สุดเลยก็คือ “เหมาะสำหรับนักสูบทุกสาย” ไม่ว่าจะเป็น ผู้ต้องการเลิกบุหรี่มวน เพราะใช้งานง่าย ให้ฟีลสูบแบบ MTL คล้ายการสูบบุหรี่มวนเลย สูบง่าย นิโคตินให้มาระดับพอดี 30 mg เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย ทดแทนบุหรี่มวนได้สบาย 

แต่ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หรือมือเก๋าที่ชอบความสะดวกสบายก็เหมาะกับ KS Quik 5000 Puffs ทั้งนั้น พกติดกระเป๋าไปได้ในทุกที่ ใช้ชีวิตกันแบบเร่งรีบในสังคมในปัจจุบันนี้ มีไว้สักตัวให้อุ่นใจ ใช้งานได้แบบไม่ต้องเสียเวลาเปลี่ยนหัวพอต เปลี่ยนคอยล์ต่างๆ เหมือนกับพอตไฟฟ้าประเภทอื่นๆ

กลับสู่สารบัญ

บทสรุป พอตQuik 5000 Puffs

พอตQuik 5000 Puffs ความคุ้มค่าที่ให้มาในราคาหลักร้อย คุณภาพจัดเต็ม การันตีด้วยชื่อเสียงของแบรนด์ผู้ผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอันดับโลก ที่มีความจุน้ำยามากถึง 10 ml ระดับนิโคติน 30 mg ให้ฟีลสูบอิ่มกำลังดี สูบง่าย สูบได้เพลินๆ ด้วยแบตเตอรี่ที่ให้มา 350 mAh ใช้ได้ตลอดวัน มอบรสชาติที่หวานฉ่ำและกลิ่นชัดเจนลงตัวสุดๆ ควรค่าแก่การมีไว้ครอบครอง สินค้าพึ่งเข้าใหม่สดร้อนๆ ตอนนี้ฮอตสุดๆ รีบกดสั่งซื้อได้เลยที่เว็บไซต์ของเรา สินค้ามีจำนวนจำกัด