แนะนำ พอต2000คำ ตัวเลือกสุดคุ้มสำหรับนักสูบมือใหม่

พอต 2000 คำ ปริมาณคำสูบกำลังพอดี คุณภาพจัดเต็ม

พอตใช้แล้วทิ้งออกมาให้เราเลือกใช้กันหลากรุ่น หลายแบรนด์ ซึ่งต่างออกมาแข่งกันในตลาดบุหรี่ไฟฟ้ากันอย่างดุเดือด เนื่องจากคนในยุคปัจจุบันหันมาเลือกใช้กันเป็นจำนวนมาก เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากในขณะนี้ พอต2000คำ เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าใช้เป็นอย่างมากสำหรับผู้ที่พึ่งเริ่มต้นหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้า เพราะเป็นปริมาณที่พอดี แถมราคาก็ถูก สามารถจับต้องได้ แบบไม่ต้องคิดเยอะ 

เหมาะมากสำหรับนักสูบมือใหม่ที่อยากลองหลายๆ กลิ่น สามารถใช้ได้อย่างเต็มอิ่ม พอใช้หมดก็ทิ้งแล้วเปลี่ยนอันใหม่ได้เลยทันที เปลี่ยนกลิ่นไปได้เรื่อยๆ ได้ลองกลิ่นใหม่ๆ หาแนวกลิ่นที่ตนเองชอบได้ในที่สุด 2000คำ นี่แหละตอบโจทย์ที่สุดแล้ว ซึ่งในบทความนี้เรามีข้อมูลเกี่ยวกับพอตใช้แล้วทิ้ง ปริมาณ 2000 คำ มานำเสนอให้เพื่อนๆ รู้จัก ไปอ่านกันได้เลย

ทำไม พอต2000คำ ถึงเหมาะสำหรับนักสูบมือใหม่

พอตใช้แล้วทิ้งถือเป็นตัวเลือกแรกๆ ที่อยากแนะนำให้เหล่านักสูบมือใหม่ได้ใช้กัน และ พอต2000คำ เป็นปริมาณที่มีความเหมาะสมมาก สามารถใช้สูบได้อย่างเต็มอิ่ม อยู่ในปริมาณที่พอดี ไม่มากจนเกินไป เพราะนักสูบมือใหม่หลายๆ คนก็ยังไม่รู้กันว่าตัวเองเป็นสายไหน สายผลไม้ สายเครื่องดื่ม หรือสายขนม ก็ต้องค้นหากันไปในช่วงแรก อาจมีการเปลี่ยนกลิ่นไปเรื่อยๆ จะให้ซื้อในปริมาณที่มากเกินไปก็จะใช้ไม่คุ้ม หากใช้แล้วไม่ค่อยชอบ ก็ต้องทิ้งเสียเงินเปล่าอีก

2000คำ จึงเป็นคำตอบที่ลงตัวมากๆ แต่ละแบรนด์ออกกลิ่นมาให้เลือกหลากหลาย เลือกได้ไม่มีเบื่อ ชอบแบบไหนก็เลือกได้ตามใจ คุณภาพก็ให้มาแบบจัดเต็ม สู้กันแบบหมัดต่อหมัด ตลาดพอตใช้แล้วทิ้งเขาแข่งขันกันมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในบทความนี้เราก็มีมาแนะนำให้เพื่อนๆ 4 รุ่นด้วยกัน คัดมาแล้วว่าถูกและดีมีคุณภาพ เหมาะสำหรับมือใหม่ และจะมีรุ่นอะไรบ้าง ไปดูกัน

1.  Tiktok Flow 2000 Puffs

พอต2000คำ ใช้แล้วทิ้งตัวใหม่ล่าสุด ที่มีขนาดกะทัดรัด บรรจุน้ำยาเอาไว้ 12 ml เป็นน้ำยาซอลนิค ระดับนิโคติน 30 mg สูบง่าย ไม่แทงคอ กลิ่นแนวผลไม้หอมสดชื่น มีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย ให้ความหวานกำลังพอดี สูบแล้วไม่เลี่ยน มีแบตเตอรี่ในตัวขนาด 600 mAh รองรับการชาร์จผ่าน USB Type – C 

2.  Dudety 2500 Puffs

รุ่นนี้เป็น พอต2000คำ ที่บวกเพิ่มไปอีก 500 คำ โดยรุ่นนี้สามารถสูบได้มากถึง 2500 คำ แต่ตัวเครื่องมีขนาดเล็ก พกติดกระเป๋าได้ทุกที่  ได้รับการรีวิวว่าให้กลิ่นที่ดีมาก มีกลิ่นให้เลือกมากถึง 12 กลิ่น ได้กลิ่นชัดจัดเต็มตั้งแต่ครั้งแรกที่สูบ รสชาติหวานฉ่ำกลางๆ มาพร้อมกับกลิ่นที่มีมาให้เลือกหลากหลาย บรรจุน้ำยาประเภทซอลนิค ระดับนิโคติน 30 mg สูบได้อิ่มกำลังดี ไม่แน่นจนเกินไป สูบง่าย หมดปัญหาสูบแล้วมีอาการแทงคอ  

3.  FOF KT-1 2000 Puffs

พอตใช้แล้วทิ้งที่ออกแบบปากสูบมาให้เข้ากับรูปปากพอดี ทำให้สูบได้ง่าย เป็น พอต2000คำ ที่ให้กลิ่นผลไม้แบบชัดเจน และรสชาติอร่อย มีระดับนิโคตินให้เลือกหลายระดับตั้งแต่ 2 – 5 mg ขึ้นอยู่กับการเลือกใช้งาน มีแบตเตอรี่ในตัวขนาด 850 mAh ใช้งานได้ตลอดทั้งวัน บรรจุน้ำยาเอาไว้ 6.8 mg ตัวเครื่องขนาดเล็ก พกพาง่าย พกไปได้ทุกที่

4.  KS Quik 2000 Puffs

ยกให้เป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่มีกลิ่นให้เลือกมาที่สุดใน 4 ตัวนี้ เพราะมีกลิ่นให้เลือกมากถึง 25 กลิ่น เรียกได้ว่าเป็น พอต2000คำ ที่เลือกได้ไม่มีเบื่อ สูบได้เพลินๆ เบื่อแล้วก็เปลี่ยนกลิ่นใหม่ ขึ้นชื่อเรื่องกลิ่นที่ชัด รสชาติอร่อยสุดๆ ออกแบบตัวเครื่องเป็นรูปทรงกระบอก ทำให้จับถือได้ถนัดไม่ลื่นมือ และมีน้ำหนักเบาใช้ลวดตาข่ายแบบ Mesh Coil พร้อมกับสำลีออร์แกนิค ทำให้ดึงกลิ่นและรสชาติของน้ำยาออกมาได้ดีมากๆ 

วิธีการใช้งานและการดูแลรักษา พอต2000คำ

  1. แกะ พอต2000คำ ออกจากซองและทำการตรวจสอบตั้งแต่กล่อง ซองใส่ และตัวเครื่องว่ามีการชำรุดเสียหายหรือไม่ 
  2. สามารถใช้สูบได้เลยทันที ไม่มีปุ่มกด เพื่อตั้งค่าอะไรให้ยุ่งยาก เพราะถูกตั้งค่ามาจากโรงงานแล้ว
  3. ไม่ควรสูบลากยาว เพราะจะทำให้สำลีแห้งและทำให้ไหม้ได้ เพราะคอยล์ทำงานหนัก ควรสูบลากยาวไม่เกิน 3 – 4 วินาที
  4. แนะนำให้สูบ 1 คำแล้วเว้นระยะ 30 – 45 วินาที เพื่อให้เครื่องได้พักและระบายความร้อน ช่วยยืดอายุการใช้งานของตัวเครื่องได้นานยิ่งขึ้นอีกด้วยและเป็นการถนอมตัวเครื่องไปด้วยในตัว
  5. พอตใช้แล้วทิ้ง 2000คำ ค่อนข้างเปราะบาง จึงต้องระวังในการใช้งาน ไม่ทำตกหล่น หรือกระแทกแรงๆ 
  6. เมื่อไม่ได้ใช้งานให้เก็บฝาปิดหัวพอตเอาไว้ เพื่อให้น้ำยาคงสภาพเดิมได้ยาวนานที่สุด

บทสรุป พอต2000คำ ปริมาณพอดี คุณภาพจัดเต็ม

ปริมาณที่เราขอแนะนำสำหรับนักสูบมือใหม่ พอต2000คำ ใช้งานได้อย่างพอดี เต็มอิ่มถึงใจ มาพร้อมกับขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาติดกระเป๋าไปได้ทุกที่ สูบง่าย สูบได้เพลินๆ ไม่มีสะดุด ให้กลิ่นชัดจัดเต็ม อร่อยลงตัว ออกแบบมาได้อย่างลงตัว ใช้งานก็แสนง่าย ให้คุณภาพมาแบบคับแน่น มีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย เลือกได้ไม่มีเบื่อ ตอบโจทย์นักสูบมือใหม่สุดๆ ต้องให้พอตใช้แล้วทิ้ง 2000คำ ถูกและดีมีคุณภาพหาได้ที่เว็บไซต์ของเรา รับไปใช้รับลองต้องติดใจ จนกลับมาซื้อซ้ำอย่างแน่นอน