พอต Next Pro พอตเปลี่ยนหัวที่ภายในไม่ธรรมดา

พอต next pro พอตเปลี่ยนหัวที่ภายในไม่ธรรมดา

แบรนด์ไทยที่เป็นน้องใหม่ไฟแรงสุดๆ ในตอนนี้อย่าง พอต Next Pro ที่เป็นบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด (Pod Close System) เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจ ด้วยเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่ออกแบบมาได้ลงตัว เหมาะกับผู้ใช้งานได้หลากหลายประเภท จัดเต็มเทคโนโลยีและนวัตกรรมต่างๆ เพื่อให้ผู้ใช้งานสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น อีกทั้งประสิทธิภาพการทำงานก็อยู่ในระดับสูง ใช้งานได้อย่างหายห่วง ได้รับประสบการณ์ในการสูบที่ดีเยี่ยมอย่างแน่นอน โดยในบทความนี้เราจะมาเล่าให้ฟังว่า Next Pro มีความโดดเด่นในเรื่องอะไรบ้าง ไปดูพร้อมๆ กันได้เลย

ทำความรู้จักกับ พอต Next Pro ชื่อนี้มีอะไร

เปิดด้วยหัวข้อนี้ที่เป็นการเกริ่นให้รู้จักกับ พอต Next Pro พอตเปลี่ยนหัวน้องใหม่ตัวแรงในขณะนี้ที่มาพร้อมกับการดีไซน์ตัวเครื่องที่สวยงาม ดูทันสมัย มีรูปทรงปากกา ลักษณะแบน ช่วยให้จับถือได้ถนัดมือมากยิ่งขึ้น และมาในน้ำหนักที่เบา ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง อลูมิเนียมผสมกับพลาสติก PCTG แข็งแรงทนทาน ทนต่อความร้อน ใช้งานได้อย่างปลอดภัย

แถมยังใช้งานง่าย ไม่ต้องมีขั้นตอนอะไรให้ยุ่งยาก เพียงแค่เสียบเข้ากับตัวเครื่องก็สามารถสูบพอต Next Pro ได้แล้ว เป็นระบบอัตโนมัติ ที่การจ่ายไฟก็ให้มากำลังดี ไม่แรงมาก จ่ายไฟอยู่ที่ 7 – 10 W แบตเตอรี่ก็มีมาให้ในตัวมากถึง 400 mAh ใช้งานได้ยาวๆ ตลอดวัน ถ้าหมดก็ไม่ต้องกังวลไปว่าจะชาร์จช้ากว่าจะเต็ม เพราะรองรับ Fast Charge ผ่าน USB Type – C ใช้เวลาชาร์จเพียง 40 นาทีก็ได้แบตเต็ม 100% แล้ว

พาไปดูนวัตกรรมที่ให้มาภายใน พอต Next Pro

สิ่งที่โดดเด่นที่สุดใน พอต Next คงต้องยกให้นวัตกรรมที่ใส่เข้ามาในรุ่นนี้แบบจัดหนักจัดเต็ม ไม่มีกั๊ก เพื่อความสะดวกสบายของผู้ใช้งาน ซึ่ง Next Pro มีการเชื่อมต่อด้วยระบบแม่เหล็ก นำหัวพอตเสียบเข้าไปได้พอดี ไม่ต้องกลัวว่าจะหลุดในขณะใช้งาน ติดแน่นสุดๆ และมีระบบป้องกันการรั่วซึมของน้ำยา หมดปัญหาน้ำยารั่วซึมที่เป็นปัญหากวนใจของหลายๆ คน 

และมีระบบสั่นแจ้งเตือนถ้าหากสูบจำนวนครั้งที่ถี่เกินไป ซึ่งจะทำให้ได้รับนิโคตินในปริมาณที่ร่างกายต้องการได้ ทำให้ใช้งานได้ปลอดภัยยิ่งขึ้น และไฮไลท์ของพอตรุ่นนี้เลยก็คือ มีไฟ LED ระบบไฟแบบ RGB ไว้สำหรับบอกสถานะแบตเตอรี่ ซึ่งมีแต่ละสีบ่งบอกปริมาณแบตเตอรี่ ดังนี้

 • สีเขียว = ปริมาณแบตเตอรี่ 61 – 100%
 • สีฟ้า = ปริมาณแบตเตอรี่ 36 – 60%
 • สีแดง = ปริมาณแบตเตอรี่น้อยกว่า 35% (ควรชาร์จทันที)

พอต Next Pro ถูกออกแบบมาให้ใช้กับหัวพอตอะไร

อย่างนึงที่ พอต Next อิสระมากๆ ในการใช้งานก็คือ หัวพอตที่สามารถเลือกใช้ได้ตามใจ รองรับหัวพอตที่ใส่กับหัว Infinity ได้ในทุกรุ่น ขอย้ำอีกครั้งว่า ทุกรุ่น เพราะออกแบบมาขนาดมาตรฐานจึงสามารถรองรับการใช้งานได้หลากหลาย ตอบโจทย์สำหรับเพื่อนๆ ที่มีหัวพอตอยู่แล้ว จัดตัวเครื่องไปใช้ร่วมกันได้สบาย ส่วนเพื่อนๆ ที่ยังไม่มีก็มาช็อปปิ้งที่ร้านของเราได้ มีให้ครบจบในที่เดียว ทั้งหัวพอตและตัวเครื่อง รับประกันของแท้ 100% รับมาโดยตรงจากโรงงานผู้ผลิต

บ่งบอกความเป็นคุณไปกับสีของ พอต Next Pro ทั้ง 14 สี

เวลาเลือกซื้อพอตสักตัวนึงเราก็คงเลือกสีเหมาะกับตัวเรา เพราะพอตถือเป็นหนึ่งอุปกรณ์ที่แสดงออกให้เห็นตัวตนของเราได้เป็นอย่างดี โดย พอต Next มีมาให้เราเลือกมากถึง 14 สี ดีไซน์ออกมามีเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ ทำออกมาได้สวยงาม และลงตัวสุดๆ นักสูบพอตรุ่นใหม่ต้องถูกใจอย่างแน่นอน ไปดูกันดีกว่าว่า Next Pro มีสีอะไรบ้าง

 1. Black ดำ
 2. Black Blue น้ำเงินดำ
 3. Black Orange ส้มดำ
 4. Black Purple ม่วงดำ
 5. Black Red แดงดำ
 6. Black White ขาวดำ
 7. Orange ส้ม
 8. Purple ม่วง
 9. Rose Gold โรสโกล์ด
 10. White ขาว
 11. Yellow เหลือง
 12. Black Mint มิ้นต์ดำ
 13. Black Pink ชมพูดำ
 14. Black Yellow เหลืองดำ

ข้อมูลจำเพาะของ พอต Next Pro ที่คุณควรรู้

 • วัสดุ : อลูมิเนียมอัลลอยด์ + พลาสติก PCTG
 • กำลังไฟ : 7 – 10 W
 • ความต้านทาน : 0.9 – 3.0 ohm
 • แรงดัน : 3.2 – 4.2 V
 • แบตเตอรี่ : 400 mAh (ในตัวเครื่อง)
 • การชาร์จ : USB Type – C
 • รองรับ : Fast Charging
 • ชาร์จ 0 – 100% : 40 นาที
 • การเชื่อมต่อ : ขั้วแม่เหล็ก
 • ไฟ LED : แสดงสถานะแบตเตอรี่
 • ระบบป้องกันการรั่วซึม
 • ระบบการสั่นแจ้งเตือน 

ปิดจบ ! ทำไมถึงต้อง พอต Next Pro คุ้มค่ายังไง

สรุปให้ฟังอีกครั้งว่า พอต Next คุ้มค่ายังไง ก็เพราะว่าคุณภาพที่ให้มาและประสิทธิภาพที่ได้รับมันคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ด้วยราคาที่ออกมาย่อมเยา สามารถจับต้องได้ง่ายกับสิ่งที่จะได้รับ ไม่ว่าจะเป็น ระบบการรั่วซึมของน้ำยา ระบบสั่นแจ้งเตือนเมื่อใช้จำนวนครั้งถี่มากเกินไป การดีไซน์ก็สวยงาม น่าใช้งาน มีสีที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ออกแบบมาตอบโจทย์นักสูบยุคใหม่สุดๆ ใช้งานก็ง่าย เพียงเอาหัวพอตเสียบเข้ากับตัวเครื่องก็สามารถใช้สูบได้เลยทันที รองรับหัวพอตหลากหลาย เหมาะสำหรับนักสูบทุกสาย ไม่ว่าจะเป็นสายไหนก็ใช้ Next Pro ได้สบายง่ายเหมือนปอกกล้วยเข้าปาก

สำหรับใครที่กำลังลังเลอยู่เราขอบอกเลยว่า อย่าไปคิดเยอะ เรารับประกันให้เลยว่าถ้ารับไปลองใช้ ต้องติดใจอย่างแน่นอน หรือไปดูรีวิวก่อนก็ได้ มีให้ดูเยอะมาก แต่ถ้าดูจบแล้วต้องรีบมากดสั่งซื้อเลยนะ เพราะสินค้ามาใหม่ พอตรุ่นนี้ฮอตมากๆ ในตอนนี้ มาไวไปไว ถ้าช้าระวังอดไม่รู้ด้วยนะ