พอต Next Pro ราคา ที่ใครๆ ก็เอื้อมถึงได้ง่ายๆ

พอต Next Pro ราคา

บุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด พอต Next Pro ราคา เริ่มต้น เป็นรุ่นที่น่าสนใจอีกหนึ่งรุ่นที่นักสูบใช้งานกันเยอะ เพราะผลิตจากแบรนด์ดังมีชื่อเสียง ได้รับการยอมรับจากนักสูบในวงการบุหรี่ไฟฟ้า มีคุณสมบัติและการใช้งานที่ดี ได้ฟีลสูบที่ดีแบบไม่ผิดหวัง เหมาะสมกับราคาค่าตัว จจึงกลายเป็นรุ่นที่มี่คามน่าสนใจไม่แพ้รุ่นไหนๆ ในท้องตลาดเลย ในบทความนี้เราจะพามาเจาะลึกถึงรายละเอียดต่างๆ ของพอตไฟฟ้ารุ่นนี้ให้มากขึ้นกัน

พอต Next Pro ราคา ประหยัดกับคุณสมบัติต่างๆ ของตัวเครื่อง

บุหรี่ไฟฟ้าตัวดัง พอต Next Pro ราคา ประหยัดจากค่าย X Next รุ่นนี้มีราคาไม่ถึงหนึ่งพันบาท ตัวเครื่องเปล่ามีราคาเพียงแค่ประมาณ 790-890 บาทเท่านั้น ซึ่งราคาก็จะแตกต่างกันไปในแต่ละร้านและไม่รวมโปรโมชันต่างๆ จากทางร้าน โดยราคาประมาณนี้เป็นราคาที่ถือว่าคุ้มค่า เพราะสามารถใช้งานได้ยาวนานเป็นปีๆ 

ตัวเครื่อง Next Pro จะเป็นพอตเปลี่ยนหัว ที่มีการใช้งานอย่างง่ายดายและสะดวกสบาย เพราะใช้กับหัวพอตน้ำยาแบบสำเร็จที่ไม่ต้องเติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหรือเปลี่ยนคอยล์เอง เมื่อสูบจนหมดก็ทิ้งหัวน้ำยาแล้วเปลี่ยนหัวใหม่ใส่แทน ตัวเครื่องมีขนาดกะทัดรัด รูปทรงแบบแท่งปากกาแต่มีลักษณะแบนเล็กน้อย พกพาสะดวก นำไปสูบได้ทุกที่ทุกเวลา

รายละเอียดตัวเครื่อง พอต Next Pro ราคา ระดับเริ่มต้น 

รายละเอียดตัวเครื่อง พอต Next Pro ราคา ระดับเริ่มต้นรุ่นนี้จะมีแบตเตอรี่ในตัวขนาด 400 mAh ชาร์จด้วยพอร์ต USB Type-C ปกติตามมาตรฐานอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในปัจจุบัน โดย Next Pro มีสีตัวเครื่องให้เลือกหลายสีมากๆ สามารถตอบโจทย์นักสูบได้ทุกไลฟ์สไตล์ บ่งบอกตัวตนและความชอบของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี รายละเอียดของตัวเครื่องอื่นๆ มีดังนี้

 • วัสดุตัวเครื่อง: อลูมิเนียมอัลลอยด์ผสมพลาสติก PCTG
 • การเชื่อมต่อตัวเครื่องและหัวพอต: ระบบแม่เหล็ก
 • ความต้านทานคอยล์ : 0.9 – 1.0 โอห์ม
 • แรงดันไฟฟ้าขาเข้า: 3.2 V – 2V
 • เวลาในการชาร์จแบตเตอรี่: ประมาณ 1 ชั่วโมง

ไฟบอกสถานะตัวเครื่อง พอต Next Pro ราคา ประหยัด

เครื่องรุ่นนี้มาพร้อมไฟ LED เพื่อใช้แสดงสถานะตัวเครื่อง และใช้สำหรับแจ้งเตือนแบตเตอรี่ เพื่อให้ผู้ใช้งานรับรู้ปริมาณแบตเตอรี่ได้อย่างง่ายดาย โดยไฟจะเป็น RGB จำนวน 3 สี คือ

 • สีเขียว หมายถึง แบตเตอรี่คงเหลือ 60% – 100%
 • สีฟ้า หมายถึง แบตเตอรี่คงเหลือ 35% – 60%
 • สีแดง หมายถึง แบตเตอรี่คงเหลือต่ำกว่า 35%

หากไฟสถานะขึ้นแจ้งเตือนสีแดงซึ่งบ่งบอกว่าแบตเตอรี่เหลือน้อยกว่า 35% แนะนำให้ชาร์จแบตเตอรี่ ไม่ควรใช้จนเครื่องดับไปเอง เพื่อเป็นการช่วยถนอมแบตเตอรี่ไปในตัวไม่ให้เสื่อมไว

หัวพอตน้ำยาที่ใช้งานกับ พอต Next Pro ราคา เหมาะกับมือใหม่

สำหรับตัวเครื่อง พอต Next Pro ราคา เริ่มต้นรุ่นนี้จะใช้งานร่วมกับหัวพอตน้ำยาอย่างที่บอกไปในเบื้องต้น โดยหัวน้ำยาที่สามารถใช้ร่วมกับ Next Pro โดยปกติจะใช้งานกับหัวจากแบรนด์เดียวกัน แต่ก็สามารถรองรับกับแบรนด์อื่นๆ ได้หลายรุ่นมากๆ ถือว่ามีความยืดหยุ่นและอิสระให้กับผู้ใช้งานพอสมควร ตัวอย่างหัวพอตน้ำยารุ่นที่รองรับได้ เช่น

หัวพอต Next 2 ml

หัวรุ่นนี้ถือว่าค่อนข้างมาแรงมากๆ ในปัจจุบัน เพราะมีราคาถูก สามารถใส่กับตัวเครื่องได้หลายรุ่นมากๆ ไม่ใช่แค่รุ่น Next Pro ซึ่งรสชาติน้ำยาและกลิ่นจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแบบไม่มีใครเหมือน ให้ฟีลสูบแบบชัดเจน รสชาติอร่อยเต็มๆ คำ มีให้เลือก 17 กลิ่น ทั้งกลิ่นแนวผลไม้ เครื่องดื่มที่แปลกใหม่ เช่น ชาจีน ชาเขียวมัทฉะ ฮอกไกโดเมล่อน หรือแม้กระทั่งยาสูบวานิลลา เป็นต้น โดยปริมาณน้ำยามี 2 ml สามารถสูบได้ประมาณ 400-500 คำ ตัวแท็งก์น้ำยาเป็นสีใส เมื่อใส่กับตัวเครื่องที่มีไฟ LED จะมีความสวยงามและเท่สุดๆ

หัว RELX Infinity

เป็นหัวพอตยอดฮิตตลอดกาลที่ใครๆ ก็ชื่นชอบ เพราะใช้คอยล์เซรามิกที่ผลิตโดยใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมอันทันสมัยของแบรนด์โดยเฉพาะ จึงได้ฟีลสูบแน่นๆ จัดเต็ม เหมือนกับสูบบุหรี่จริง กลิ่นและรสชาติหวานฉ่ำชัดเจน แต่ไม่เลี่ยน ไม่กระแทกคอ ความเย็นกำลังดี หัวพอตเข้ากับริมฝีปากได้ดีสูบได้อย่างถนัด เพราะออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ มีให้เลือกมากถึง 40 กลิ่น ครอบคลุมทุกสไตล์ ปริมาณนิโคติน 3% และ 5% แตกต่างกันไปในแต่ละกลิ่น ใช้สูบได้ประมาณ 300-500 คำ

หัว INFY

หัวน้ำยายอดฮิตอีกหนึ่งรุ่นที่เหล่านักสูบประทับใจในกลิ่นและรสชาติอันโดดเด่น กลิ่นหอมชัดเจน ความหวานฉ่ำจัดเต็มตามแบบฉบับของแบรนด์ This is salt ที่มีชื่อเสียงโด่งดังในเรื่องของการผลิตน้ำยาคุณภาพสุดประทับใจ โดยจะมีกลิ่นให้เลือกถึง 26 กลิ่น เน้นกลิ่นผลไม้เป็นส่วนใหญ่ นักสูบที่เป็นสายผลไม้จะชอบรุ่นนี้กันมากๆ แต่กลิ่นแนวเครื่องดื่มก็มีให้เลือกเหมือนกัน ได้น้ำยาปริมาณ 2 ml สูบได้สูงสุด 400-500 คำ 

ข้อดีข้อเสียของ พอต Next Pro ราคา ประหยัดรุ่นนี้มีอะไรบ้าง

ข้อดี

 • ดีไซน์กะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาง่าย
 • มีสีตัวเครื่องให้เลือกเยอะ เหมาะกับทุกความชอบทุกไลฟ์สไตล์
 • ใช้งานง่าย เพียงใส่หัวพอตก็พร้อมใช้งาน
 • ฟีลสูบแบบ MTL สูบง่าย เหมือนสูบบุหรี่มวน
 • แบตเตอรี่ใช้งานได้นาน ชาร์จไว 
 • มีไฟ RGB แจ้งเตือนสถานะแบตเตอรี่
 • มาพร้อมสายคล้องคอ พกพาไปนอกสถานที่ได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้น

ข้อเสีย

 • เปลี่ยนคอยล์ไม่ได้ ฟีลสูบจึงไม่ค่อยหลากหลาย ถ้าเกิดคอยล์ไหม้ก็ต้องทิ้งหัวน้ำยาไปเลย ไม่สามารถใช้สูบต่อได้
 • ค่าใช้จ่ายในระยะยาวสูงกว่าบุหรี่ไฟฟ้าแบบเติมน้ำยาได้

สรุปภาพรวม พอต Next Pro ราคา สุดคุ้มค่ากับคุณภาพที่จะได้รับ

บทสรุปภาพรวมของ พอต Next Pro ราคา สุดคุ้มค่า ที่ซื้อไปใช้งานแล้วจะไม่ผิดหวัง ไม่ว่าจะเป็นความสะดวกสบายในการใช้งาน คุณสมบัติที่ทันสมัยและปลอดภัย ฟีลสูบที่ได้รับก็ดีมากๆ อีกทั้ง ยังสามารถเลือกใช้หัวพอตน้ำยาได้หลากหลายรุ่นตามความต้องการ เหมาะกับทั้งมือใหม่ระดับเริ่มต้นและนักสูบระดับเซียน รับรองว่านักสูบจะได้สัมผัสประสบการณ์การสูบบุหรี่ที่แตกต่างจากเดิม พอตไฟฟ้ารุ่นนี้จะเป็นเสมือนเพื่อนที่ดีของนักสูบในทุกๆ ความสนุกของการสูบบุหรี่ได้อย่างแน่นอน