Smok Morph Pod 40 น่าประทับใจ ทั้งรูปลักษณ์ที่ไม่ซ้ำใคร และลูกเล่นการใช้งาน

Smok Morph Pod 40

บุหรี่ไฟฟ้า Smok Morph 40 Pod Kit 2000mAh เป็นบุหรี่ไฟฟ้าพอด Pod Mod ที่น่าประทับใจ มีทั้งรูปลักษณ์ และการใช้งานในมุมของตัวเอง ด้วยการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ และคุณสมบัติต่างๆ เช่น เอาต์พุต 40 วัตต์, คอยล์ RPM และหัวพอดที่จุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าขนาด 3.7 มล. ชุดนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการ Pod Mod ที่มีพลังมากกว่า บุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง และคาร์ทริดจ์แบบรีฟิลของกล่องบุหรี่ไฟฟ้า

Morph Pod 40 จะสร้างความประหลาดใจให้กับทุกคน ที่ต้องการบุหรี่ไฟฟ้าที่จำกัด และมีรสชาติ ไอน้ำมีความหนา และอ่อนนุ่ม และตัวคอยล์ดูดทุกรสชาติออกมาอย่างเต็มที่ มันยิงไฟได้ทันที และอาจเป็นหนึ่งในบุหรี่ไฟฟ้าที่ยิงไฟเร็วที่สุดในตลาด ประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้รับการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น

ด้วยหน้าจอที่ปรับได้ คอยล์แบบปลั๊กแอนด์เพลย์ และคุณสมบัติด้านความปลอดภัยมากมาย สิ่งเดียวที่เบี่ยงเบนจากประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้า คือความเร็วกำลังวัตต์ที่เพิ่มขึ้นช้า และปุ่มปรับที่ติดกัน นอกจากนั้น ประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้ายังค่อนข้างดี

สารบัญ

1. มาทำความรู้จักกับ Smok Morph Pod 40 Kit

2. คุณภาพการผลิต และการออกแบบ

3. สรุป

มาทำความรู้จักกับ Smok Morph Pod 40 Kit

ข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้า Smok Morph Pod 40 Kit

 • การไหลเวียนของอากาศที่ดีเยี่ยม
 • การผลิตรสชาติ และคลาวด์ที่โดดเด่น
 • หัวพอดที่ผลิตขึ้นมาอย่างดี
 • คอยล์สองตัวในชุดเริ่มต้น
 • หน้าจอปรับได้

ข้อเสียของบุหรี่ไฟฟ้า Smok Morph Pod 40

 • ปุ่มปรับค้าง
 • กำลังวัตต์ใช้เวลาในการปรับนาน

การผลิตควันระเหย

คอยล์ทดแทน RPM เหล่านี้มีข้อจำกัดมาก แต่ก็ไม่ได้ป้องกันไม่ให้เกิดควันระเหยปริมาณมาก ผู้ใช้จำเป็นต้องหายใจออกสองครั้ง เพื่อระบายควันระเหยทั้งหมด โดยอยู่ในระดับที่เท่าเทียมกับ RTA/RDA บางตัว

โหมดพลังงาน

นี่คือ บุหรี่ไฟฟ้ากำลังวัตต์ตรง ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับโหมดพลังงาน แต่คอยล์สองอันที่แตกต่างกันนั้น อนุญาตให้มีรูปแบบบางอย่างได้

คุณลักษณะด้านความปลอดภัย

 • การป้องกันการสูบเกิน 8 วินาที
 • การเตือนแรงดันต่ำ
 • การจดจำอะตอมด้วยระบบอัจฉริยะ
 • การป้องกันลิเธียมไอออน
 • การป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร
 • การป้องกันอุณหภูมิสูง

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

กลับสู่สารบัญ

คุณภาพการผลิต และการออกแบบ

การออกแบบนั้นยอดเยี่ยม แต่คุณภาพการผลิตมีบางสิ่งที่ต้องปรับปรุง อย่างแรกเลย ตัวเครื่องนั้นโดดเด่น และด้ามจับหนังทำให้ดูเหมือนลูกฟุตบอลที่ผอมเพรียว ทำให้จับถนัดมือ ไม่มีข้อเสียตรงนั้น หัวพอดพอดีกับตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า และผนึกได้อย่างสมบูรณ์ ปัญหาเดียวของคุณภาพการผลิตคือ ปุ่มกดอยู่ใกล้กันเกินไป เป็นผลให้พวกมันติดกัน นี่เป็นปัญหาอย่างมาก เพราะง่ายต่อการข้ามผ่านระดับกำลังไฟที่ต้องการ

แบตเตอรี่

บุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ในตัวขนาด 2,000mAh อาจใช้งานได้หลายชั่วโมง หากใช้ในการตั้งค่าระดับปานกลาง รูระบายอากาศสามรูที่ด้านล่าง เพื่อป้องกันไม่ให้แบตเตอรี่ร้อนเกินไป นอกจากนี้สายเคเบิล และพอร์ต USB Type-C ยังช่วยให้ บุหรี่ไฟฟ้าสามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็ว

หน้าจอ

หน้าจอขาวดำขนาด 0.91 นิ้วแสดงระบบเมนู และข้อมูล เช่น อายุการใช้งานแบตเตอรี่ ความต้านทาน กำลังวัตต์ และตัวนับพัฟ อายุการใช้งานแบตเตอรี่จะแสดงเป็นเปอร์เซ็นต์ ที่ซ้อนทับบนรูปภาพของแบตเตอรี่ หน้าจอสามารถพลิก เพื่อให้ข้อมูลแสดงในรูปแบบใดก็ได้ที่ผู้ใช้ต้องการ

การไหลเวียนของอากาศ

การไหลเวียนของอากาศบนบุหรี่ไฟฟ้าพอดนี้ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะใช้คอยล์ใดก็ตาม มีแถบที่ด้านข้างของหัวพอด สำหรับเปลี่ยนการสูบแบบ MTL เป็นแบบ DL ด้วยกล่องบุหรี่ไฟฟ้าบางตัวที่ใช้คอยล์ RPM รูลมจะเปิดกว้างมาก ซึ่งลดการผลิตรสชาติ อย่างไรก็ตาม รูลมบนบุหรี่ไฟฟ้าพอดนี้มีข้อจำกัดมาก แม้จะเปิดจนสุดทางก็ตาม

Pod

นี่เป็นหัวพอดที่น่าประทับใจ ไม่มีการรั่วซึม และมีซีลสูญญากาศ เมื่อคลิกบนบุหรี่ไฟฟ้า การซีลเป็นสาเหตุที่ทำให้การไหลเวียนของอากาศมีข้อจำกัด แม้ในโหมด DL ใช้งานได้กับคอยล์ปลั๊กแอนด์เพลย์ 0.4 และ 0.6 โอห์ม การเติมทำได้ง่ายจากด้านบนผ่านพอร์ตเติมที่ปิดด้วยจุกซิลิโคน หัวพอดที่เติมด้านบนนั้นดีที่สุด เพราะสามารถเติมได้ในขณะที่ยังอยู่บนตัวเครื่อง นอกจากนี้ยังมีปากสูบที่ยอดเยี่ยม และช่องสำหรับตรวจสอบระดับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

คอยส์อยู่ได้นานแค่ไหน

คอยล์เหล่านี้สามารถอยู่ได้นานกว่าหนึ่งสัปดาห์ หากมีการตระเตรียมอย่างเพียงพอ ในการเตรียมคอยล์ ให้หยดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าลงบนคอยล์แล้วดันเข้าไปในหัวพอด เติมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าลงในหัวพอดแล้วรอ 5-10 นาทีก่อนที่จะสูบ เมื่อสูบให้เริ่มที่การตั้งค่าวัตต์ต่ำสุดแล้วค่อยๆ เพิ่มอุณหภูมิ การทำเช่นนี้จะช่วยยืดอายุ และการให้รสชาติของคอยล์

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

กลับสู่สารบัญ

สรุป

Smok Morph Pod 40 เป็นอุปกรณ์ที่ดีในภาพรวม ข้อดีที่โดดเด่นที่สุดคือ:

 • กระแสลมที่จำกัดของมัน
 • คอยส์ที่ยอดเยี่ยมสองตัวในชุดเริ่มต้น
 • คุณภาพของหัวพอด

อย่างไรก็ตาม บางอย่างจำเป็นต้องปรับปรุง ประการหนึ่ง การมีปัญหากับปุ่มกดที่ติดกัน นอกจากนี้ กำลังวัตต์ใช้เวลาในการปรับนานเกินไป อย่างไรก็ตาม เมื่อพิจารณาถึงข้อดีทั้งหมดแล้ว ข้อดีมีมากกว่าปัญหาเล็กน้อยสองข้อนี้ อย่างไรก็ตาม ความเห็นนี้อาจเป็นเพียงส่วนหนึ่งของความเห็นของลูกค้าทั้งหมด และหากคุณสนใจบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้สินค้าอื่นในร้านก็น่าสนใจเช่นกัน

คลิปรีวิวบุหรี่ไฟฟ้า Smok Morph Pod 40

สำหรับใครที่จะเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าต้อง สุดจัดปลัดบอก By พี่อู๊ด