พอต 5000 คํา รุ่น KS Quik รสชาติอร่อย กลิ่นหอมฟุ้งโดนใจ

บุหรี่ไฟฟ้ากำลังเป็นที่นิยมในวงกว้างของผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในรูปแบบพอตใช้แล้วทิ้ง เพราะจุดเด่นในเรื่องของการใช้งานที่ง่ายและสะดวก โดย พอต 5000 คํา มีจำนวนคำในระดับพอดี ไม่น้อยเกินไปหรือมากเกินไป ซึ่งเราจะมาแนะนำพอตไฟฟ้าปริมาณ 5K ที่เป็นรุ่นยอดนิยมอย่างรุ่น KS Quik เพื่อให้เห็นถึงคุณสมบัติอันโดดเด่นและรายละเอียดด้านต่างๆ มาให้อ่านกัน

พอต 5000 คํา รายละเอียดและคุณสมบัติอันโดดเด่น

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง พอต 5000 คํา เป็นตัวเลือกการสูบพอตที่นักสูบหลายๆ คนเลือกใช้งาน เพราะมีข้อดีและจุดเด่นในหลายๆ ด้านโดยเฉพาะด้านสุขภาพ โดยหากเทียบกับการสูบบุหรี่มวนแล้ว การสูบพอตไฟฟ้าเป็นทางเลือกที่มีความปลอดภัยมากกว่า เนื่องจากไม่มีการเผาไหม้ที่อาจเป็นสาเหตุของสารพิษที่อันตรายต่อระบบทางเดินหายใจ 

สำหรับ KS Quik 5000 ผลิตโดยแบรนด์ Kardinal Stick ซึ่งเป็นผู้ผลิตชื่อเสียงโด่งดังจากประเทศมาเลเซีย มีความน่าเชื่อถือและได้รับความไว้วางใจจากนักสูบ โดยพอตรุ่นนี้ใช้เทคโนโลยีทันสมัย การออกแบบตัวเครื่องที่พิถีพิถันให้เหมาะกับการใช้งาน และใช้วัสดุคุณภาพสูงในการผลิต จึงทำให้มีประสิทธิภาพการใช้งานที่ดีแบบรอบด้าน ตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้อย่างลงตัว

แบตเตอรี่และการชาร์จ พอต 5000 คํา 

สำหรับแบตเตอรี่ของ พอต 5000 คํา จะเป็นแบตเตอรี่ในตัวมีความจุขนาด 350 mAh ซึ่งเป็นความจุที่ใช้งานได้ใน 1 วันแบบชิลๆ แต่หากสูบเยอะๆ หยิบมาสูบบ่อยๆ ในระหว่างวันก็อาจจะมีชาร์จระหว่างวันเพิ่มบ้าง โดย KS Quik 5000 สามารถชาร์จแบตเตอรี่ซ้ำได้ด้วยสายชาร์จแบบ USB Type-C ซึ่งชาร์จจนเต็ม 100% ด้วยเวลาประมาณ 30-40 นาทีเท่านั้น  

อายุการใช้งาน พอต 5000 คํา ใช้ได้กี่วัน

สำหรับอายุการใช้งานของ พอต 5000 คํา รุ่นนี้นั้น จากจำนวน puffs ที่ทางแบรนด์ระบุมาเป็นเพียงการคำนวณจากปริมาณน้ำยาและการใช้น้ำยาต่อคำของแบรนด์เท่านั้น ซึ่งจำนวนวันในการหากเทียบแล้วปริมาณน้ำยาที่ให้มา 10 ml จะสามารถใช้งานได้ประมาณ 1-2 อาทิตย์ ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับการสูบของแต่ละคนด้วยว่าในระหว่างวันสูบบ่อยแค่ไหน บางคนสูบจัดก็อาจจะใช้ได้แค่ 1 อาทิตย์ หรือบางคนไม่ค่อยได้สูบก็ใช้ได้เป็นเดือนๆ เลยก็มี

กลิ่นของ KS Quik พอต 5000 คํา ที่มีให้เลือก

กลิ่นและรสชาติน้ำยาของ พอต 5000 คํา มีให้เลือกมากมายหลายกลิ่น ส่วนใหญ่จะเป็นกลิ่นผลไม้ เครื่องดื่ม มีทั้งแบบเข้มข้น แบบหวานฉ่ำลงตัว รสเปรี้ยวๆ ก็มีให้เลือก รวมถึงกลิ่นแบบเย็นๆ ชื่นใจก็มี  ซึ่งนักสูบคนไหนที่เป็นสายนี้ต้องถูกใจอย่างแน่นอน โดยน้ำยาของ KS Quik 5000 จะมีกลิ่นหอมฟุ้งชัดเจนมากๆ ความหวานฉ่ำกำลังดี ซึ่งเป็นจุดเด่นหนึ่งที่ทำให้นักสูบชื่นชอบกัน ได้ฟีลสูบละมุน ไม่กระแทกคอจนเกินไป โดยมีกลิ่นให้เลือกทั้งหมด 24 กลิ่น ได้แก่

 1. กล้วย (Banana)
 2. พีช (Peach)
 3. มะนาว (Lime)
 4. มะนาวโซดา (Lemon Soda)
 5. มินต์เย็น (Cool Mint)
 6. แอปเปิ้ลเขียว (Green Apple)
 7. องุ่น (Grape)
 8. ชานม (Milk Tea)
 9. เมล่อน (Honeydew)
 10. มะม่วง (Mango)
 11. ชาสมุนไพร (Herbal Tea)
 12. แตงโม (Watermelon)
 13. น้ำเขียวโซดา (White Slush)
 14. ลิ้นจี่ (Lychee)
 15. บลูเบอร์รี่ (Blueberry)
 16. สเปียร์มินต์ (Spearmint)
 17. โคล่าเลม่อน (Cola Lemon)
 18. เบอร์รีรวม (Mixed Berries)
 19. ฝรั่ง (Guava)
 20. น้ำส้มโซดา (Orange Soda)
 21. ลูกอมสตรอเบอร์รี (Strawberry Candy)
 22. นมสตรอเบอร์รี (Strawberry Milk)
 23. ไอศกรีมสตรอเบอร์รี (Strawberry Ice Cream)
 24. น้ำแร่ (Mineral)

ข้อดีและข้อจำกัด พอต 5000 คํา เหมาะกับใครและไม่เหมาะกับใครบ้าง

ข้อดี

สำหรับข้อดีของ พอต 5000 คํา ที่เป็นเรื่องหลักๆ เลยก็คือ ใช้งานง่ายมากๆ สะดวกสบาย หยิบมาสูบแบบไม่ต้องกดปุ่มหรือปรับตั้งค่าอะไรให้ยุ่งยากมากความ เหมาะมากๆ กับนักสูบระดับเริ่มต้นที่ยังเป็นมือใหม่เพิ่งเข้าวงการบุหรี่ไฟฟ้าและผู้ที่ไม่อยากสูบพอตแบบง่ายๆ ชิลๆ 

อีกทั้ง ตัวเครื่องยังมีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาไปสูบนอกบ้านหรือทุกที่ได้โดยไม่หนัก ไม่เปลืองพื้นที่ในกระเป๋า อีกทั้ง KS Quik 5000 สามารถสูบได้นานหลายวัน  ได้ฟีลสูบดี มีหลายกลิ่นให้เลือกตามความชอบ กลิ่นหอม ไม่เหม็นติดเสื้อผ้า และไม่รบกวนคนรอบข้างเท่ากับบุหรี่มวน

ข้อจำกัด

ด้วยความที่ พอต 5000 คํา เป็นพอตใช้แล้วทิ้ง จึงมีข้อจำกัดในเรื่องของการที่ไม่สามารถเติมน้ำยาและเปลี่ยนคอยล์ได้ เมื่อสูบจนหมดแล้วหรือคอยล์ไหม้ก็ต้องทิ้งตัวเครื่องไปเลย ปรับแต่งฟีลสูบให้มีความหลากหลายไม่ได้ จึงไม่เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการปรับแต่งพอตไฟฟ้าให้มีฟีลสูบใหม่ๆ ตามใจตัวเองอย่างอิสระ นอกจากนี้ ค่าใช้จ่ายในระยะยาวจะสูงกว่าพอตไฟฟ้ารูปแบบที่เติมน้ำยาและเปลี่ยนคอยล์ได้อีกด้วย

คำแนะนำการใช้งาน พอต 5000 คํา

สำหรับคำแนะนำต่างๆ ในการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง พอต 5000 คํา เพื่อให้ระมัดระวังและมีความปลอดภัยจากการใช้งาน มีดังนี้

 1. พอตใช้แล้วทิ้งแม้จะปลอดภัยกว่าบุหรี่มวน แต่ก็ไม่ได้ปลอดภัย 100% เนื่องจากมีส่วนผสมของนิโคติน ไม่เหมาะสำหรับเด็ก สตรีมีครรภ์ และผู้ที่มีโรคประจำตัว
 2. ก่อนการใช้ต้องอ่านคู่มือหรือฉลากข้างบรรจุภัณฑ์ให้ละเอียด และปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด
 3. เลือกซื้อจากร้านค้าน่าเชื่อถือได้ มีรายละเอียดชัดเจน และมีรีวิวการสั่งซื้อจากลูกค้า ป้องกันการได้สินค้าปลอมที่ไม่มีคุณภาพ

สรุปภาพรวมคุณสมบัติที่ทำให้ พอต 5000 คํา ได้รับความนิยม

จากคุณสมบัติต่างๆ ของ KS Quik พอต 5000 คํา ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงเป็นพอตใช้แล้วทิ้งที่นิยมในวงกว้างของผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าอย่างต่อเนื่อง เพราะไม่เพียงแต่มีการใช้งานง่ายและสะดวกเท่านั้น ยังมาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยงามและคุณภาพที่ดี ปลอดภัยต่อสุขภาพมากกว่าการสูบบุหรี่มวนแบบเดิมๆ ทำให้รุ่นนี้กลายเป็นรุ่นที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก ใครได้ลองแล้วต้องถูกใจจนกลับมาซ้ำอย่างแน่นอน