INFY พอต เปลี่ยนหัว โดดเด่นด้วยน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน

infyพอต เปลี่ยนหัวจากแบรนด์ชื่อดังด้านน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

This is Salts แบรนด์ผู้ผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าชื่อดัง โดดเด่นด้านกลิ่นและรสชาติเป็นอย่างมาก ที่ครั้งนี้ได้ลงตลาดบุหรี่ไฟฟ้าอย่างเต็มตัว ที่มาในชื่อ INFY พอต เปลี่ยนหัวที่ออกมาเพื่อท้าชนกับแบรนด์ดังแบบหมัดต่อหมัด คุณภาพที่ให้มาเรียกได้ว่าไม่แพ้แบรนด์ดังๆ เลย ทำการบ้านมาเป็นอย่างดีเพื่อการนี้โดยเฉพาะ รับรองว่าถ้าได้รับไปลองใช้ ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน แถมรองรับหัว Infinity ได้ทุกรุ่น ใครที่มีหัวพอตน้ำยาอยู่แล้ว จัดได้เลยแบบไม่ต้องคิดเยอะ แต่ถ้าใครยังลังเลอยู่ไปอ่านรายละเอียดของ INFY Pod Close System ก่อนได้ เรารวบรวมมาให้แล้ว ไปอ่านกันได้เลย

ทำความรู้จักกับ INFY พอต ยอดนิยมในขณะนี้

เรียกได้ว่า INFY พอต เป็นพอตที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในขณะนี้ ด้วยมีความสะดวกสบายในการใช้งาน ออกแบบมาดีไซน์สวยงาม ทันสมัย ตอบโจทย์คนในยุคปัจจุบันสุดๆ ไม่เพียงเท่านั้นการใช้งานที่ง่าย มีความคุ้มค่า ใช้งานได้ยาวนาน เพราะผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง แข็งแรงทนทาน ยิ่งเป็นสิ่งที่ซื้อใจเหล่านักสูบโดยเฉพาะวัยรุ่นไปได้เต็มๆ

INFY Pod Close System มาพร้อมกับตัวเครื่องที่ออกแบบมาคล้ายกับ Relx Infinity มีขนาดเล็ก กะทัดรัด จับถือได้ถนัดมือ พกติดกระเป๋าเล็กๆ ของคุณผู้หญิงได้สบาย มีแบตเตอรี่ในตัวขนาด 400 mAh ชาร์จผ่าน USB Type – C ที่รองรับการชาร์จเร็ว ไม่ต้องรอนาน ใช้งานได้ไม่มีสะดุด และยังมีระบบรักษาความปลอดภัย เสริมความมั่นใจให้กับนักสูบว่าจะได้ใช้งานพอตที่มีความปลอดภัย ใช้งานได้อย่างไร้กังวล แถมยังใช้งานร่วมกับหัวพอตน้ำยาได้หลากหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น หัวพอต INFY สินค้าจากแบรนด์เดียวกัน หรือ หัวพอตที่ใส่กับเครื่อง Relx Infinity ก็สามารถใช้งานร่วมกันได้สบาย

เช็ก ! INFY พอต มีสีอะไรมาให้เลือกใช้บ้าง

ความดีงามของแบรนด์นี้ยังไม่หมด เพราะ INFY พอต สีของตัวเครื่องก็มีความโดดเด่น ออกแบบมาสีสันสดใส สะดุดตาตั้งแต่แรกเห็น ทำสีออกมาได้สวยงาม น่าใช้ เข้ากับเสื้อผ้าได้ในทุกลุค ไม่ว่าจะพกไปที่ไหนก็ดูเข้าได้ทุกสถานการณ์ และจะมีสีอะไรให้เราเลือกใช้บ้าง ไปชมกัน

 1. Ruby Red 
 2. Champagne Gold
 3. Purple Moon
 4. Jade Pink
 5. Ocean Blue
 6. Peach Pink
 7. Pearl White
 8. Premium Black
 9. Royal Silver
 10. Aster Purple
 11. Moss Green
 12. Mimosa Yellow
 13. Floss Pink
 14. Frost Blue
 15. Blue Violet
 16. Ivory Pink
 17. Emarald Green
 18. Lime Green
 19. Flame Yellow

รวมมาให้แล้วจุดเด่นของ INFY พอต ที่คุณควรรู้

 • INFY พอต ใช้น้ำยาที่มีคุณภาพสูง ให้กลิ่นหอมชัดเจน รสชาติอร่อยทำออกมาได้อย่างลงตัว 
 • มีตัวเครื่องที่มีขนาดเล็ก กะทัดรัด พกพาสะดวก จับถือได้ถนัดมือ ดีไซน์ออกมาสีสันสดใส น่าใช้งาน 
 • ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง เป็นอลูมิเนียม ที่ให้ความแข็งแรงทนทาน
 • ใช้งานง่าย เพียงแค่เสียบหัวพอตเข้ากับตัวเครื่องก็สามารถใช้สูบได้เลยทันที ไม่มีปุ่มกด เพราะเป็นระบบจ่ายไฟแบบอัตโนมัติ
 • มีระบบรักษาความปลอดภัย ซึ่งมีทั้งระบบป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร ระบบตัดไฟอัตโนมัติเพื่อป้องกันการชาร์จแบตเตอรี่เกิน ระบบป้องกันแรงดันไฟฟ้าต่ำเกินไป และระบบควบคุมปริมาณการสูบ เมื่อสูบติดต่อกันมากเกินไประบบจะสั่นแจ้งเตือนและหยุดทำงานอัตโนมัติ 
 • มีระบบป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาที่ทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยม
 • มีไฟ RGB และระบบสั่น เพื่อแจ้งเตือนสถานะต่างๆ และเป็นการบอกปริมาณคงเหลือของแบตเตอรี่
 • แบตเตอรี่ขนาด 400 mAh ติดตั้งมาให้ในตัวเครื่อง ใช้งานได้ยาวตลอดวัน และสามารถชาร์จซ้ำผ่าน USB Type – C ได้ 
 • ฟีลสูบคล้ายกับการสูบบุหรี่มวน เพราะให้ฟีลสูบแบบ MTL ไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หัดสูบ หรือผู้ต้องการเลิกบุหรี่ก็ใช้ได้สบาย
 • ใช้งานร่วมกับหัวพอตน้ำยาที่รองรับตัวเครื่อง Relx Infinity ได้ทุกรุ่น

วิธีการใช้งานและข้อควรระวังของ INFY พอต เบื้องต้น

วิธีการใช้งานของ INFY พอต

 1. ปฏิบัติตามคู่มือผู้ใช้ : คู่มือผู้ใช้เป็นแหล่งข้อมูลที่สำคัญที่สุดสำหรับการใช้งานพอต INFY ของคุณ อ่านคู่มืออย่างละเอียดก่อนใช้งานเพื่อทำความเข้าใจวิธีการใช้งานที่ถูกต้องและปลอดภัย
 2. เลือกใช้หัวน้ำยาให้ตรงรุ่น : ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณใช้หัวน้ำยาที่ถูกต้องสำหรับพอต INFY การใช้หัวน้ำยาที่ไม่ถูกต้องอาจทำให้เกิดความเสียหายต่อตัวเครื่องหรือส่งผลต่อสุขภาพของคุณ
 3. ถอดหัวน้ำยาอย่างระมัดระวัง : เมื่อต้องการเปลี่ยนหัวน้ำยาหรือไม่ได้ใช้งานเป็นเวลานาน ให้ถอดหัวน้ำยาออกอย่างระมัดระวัง  ไม่ควรถอดเข้าออกบ่อยๆ เพราะอาจทำให้เกิดความเสียหายได้
 4. เปลี่ยนหัวน้ำยาใหม่ทันทีเมื่อพบรอยรั่ว : หากพบรอยรั่วที่หัวน้ำยา ให้เปลี่ยนหัวน้ำยาใหม่ทันทีเพื่อป้องกันน้ำยาไหลเข้าตัวเครื่องและเกิดความเสียหาย

ข้อควรระวัง

 1. ห้ามดัดแปลงตัวเครื่องเด็ดขาด เพราะอาจทำให้เกิดอันตรายได้
 2. หลีกเลี่ยงการตกกระแทกและความชื้น ควรเก็บรักษาให้อยู่ในที่แห้งและปราศจากฝุ่น หลีกเลี่ยงไม่ให้ตกหรือกระแทกแรงๆ เพราะอาจส่งผลเสียต่อระบบภายในตัวเครื่องได้
 3. เก็บให้พ้นมือเด็กและสัตว์เลี้ยง เพราะพอตประกอบด้วยชิ้นส่วนขนาดเล็กซึ่งอาจเป็นอันตรายต่อเด็กและสัตว์เลี้ยงได้
 4. ทิ้งแบตเตอรี่และหัวน้ำยาที่ใช้แล้วอย่างถูกวิธี อย่าทิ้งในถังขยะทั่วไป ควรทิ้งในที่รับขยะอิเล็กทรอนิกส์

บทสรุป INFY พอต ที่ออกแบบมาเพื่อนักสูบทุกคน

มาถึงส่วนสุดท้ายของบทความ เราขอมาบอกแบบสั้นๆ เลยว่า INFY พอต เหมาะสำหรับนักสูบทุกคนจริงๆ ออกมาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนปัจจุบันที่ใช้ชีวิตเร่งรีบ ชอบความสะดวกสบายในการใช้งาน ไม่ต้องมีขั้นตอนยุ่งยากเหมือนพอตไฟฟ้าเดิมๆ แถมตัวเครื่องก็ดีไซน์ออกมาสีสันสดใส สวยงาม ทันสมัย เข้ากับคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่ให้มาแบบจัดเต็ม เพื่อให้นักสูบใช้งานได้อย่างสะดวกสบายและมีความปลอดภัย

ส่วนเรื่องกลิ่นและรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหายห่วงไปได้เลย การันตีด้วยแบรนด์ผู้ผลิตน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเบอร์ต้นๆ ของวงการ รับรองว่าได้รับฟีลสูบที่ดีเยี่ยมอย่างแน่นอน ตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมสุดๆ ถ้าไม่อยากตกเทรนด์ ต้องห้ามพลาด เข้าไปช็อปปิ้งได้แล้ววันนี้ที่เว็บไซต์ของเรา