พอต INFY ราคา สุดคุ้ม ฟังก์ชันจัดเต็ม มีอะไรน่าสนใจบ้าง ?

พอต infy ราคา สุดคุ้ม ฟังก์ชันครบครัน ที่ใครๆ ก็อยากเป็นเจ้าของ

ชื่อชั้นของแบรนด์ที่ได้รับเสียงตอบรับอย่างดีเสมอมาจากเหล่านักสูบ ด้านน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แต่เมื่อหันมาผลิต พอต INFY ราคา ก็ออกมาจับต้องได้ง่ายสุดๆ คุณภาพที่ให้มาก็จัดเต็ม สู้กับแบรนด์ดังๆ ได้สบาย และได้รับการตอบรับที่ดีไม่แพ้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เรียกได้ว่าเก็บครบทั้งน้ำยาและพอตให้เหล่านักสูบได้ใช้งานกันในแบบที่ถ้าได้ลองใช้จะต้องติดใจ หนีไปจากแบรนด์นี้ไม่ได้แน่นอน และบทความนี้จะนำเสนออะไรที่น่าสนใจเกี่ยวกับพอต INFY บ้าง ไปอ่านกันได้เลย

สารบัญ

1. เล่าให้ฟังว่า พอต INFY ราคา คุ้มค่ากับเงินที่เสียไปยังไง ?

2. จุดเด่นและข้อควรพิจารณาของ พอต INFY ราคา ดีมีคุณภาพ 

3. คู่มือการใช้งาน พอต INFY ราคา จับต้องได้ที่ใครๆ ก็สามารถเป็นเจ้าของได้

4. บทสรุป พอต INFY ราคา ไม่ถึงหลักพันที่ใครๆ ก็ตกหลุมรัก

เล่าให้ฟังว่า พอต INFY ราคา คุ้มค่ากับเงินที่เสียไปยังไง ?

พอต INFY ราคา จับต้องได้ ซื้อได้แบบไม่ต้องคิดเยอะ ออกมาในราคาหลักร้อยที่ไม่ถึงหลักพัน สำหรับใครที่เคยใช้สินค้าของแบรนด์นี้ต่างรู้ถึงคุณภาพและประสิทธิภาพ ตอบโจทย์การใช้งานของเหล่านักสูบได้เป็นอย่างดี ด้วยราคาที่ออกมาไม่เกิน 10 ใบแดง แต่มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ให้มาไม่แพ้ตัวราคาแพงๆ เลย ไม่ว่าจะเป็นการดีไซน์ที่สวยงาม โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ มีขนาดเล็ก พกพาสะดวก พกพาติดกระเป๋าได้ทุกที่

แถมพอต INFY ยังมีเทคโนโลยีต่างๆ ที่ให้มาจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น ระบบป้องกันการรั่วซึม ไฟแจ้งเตือนสถานะมีระบบรักษาความปลอดภัยที่เชื่อถือได้ ได้รับการรับรองระดับนานาชาติ และอื่นๆ มีแบตเตอรี่ติดตั้งมาภายในตัวเครื่อง รองรับระบบชาร์จเร็ว ใช้งานก็ง่าย เพียงไม่กี่ขั้นตอนสามารถอ่านตามคู่มือ หรือดูรีวิวก็สามารถทำตามได้สบาย ที่สุดแห่งพอตไฟฟ้าที่ให้มาแบบครบๆ คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป ต้องให้แบรนด์นี้จริงๆ 

กลับสู่สารบัญ

จุดเด่นและข้อควรพิจารณาของ พอต INFY ราคา ดีมีคุณภาพ 

จุดเด่น

 • พอต INFY ราคา ดีมีคุณภาพแบบนี้ จุดเด่นแรกเลย ก็คือ ขนาดของตัวเครื่องที่ออกมาเล็กกะทัดรัด จิ๋วแต่แจ๋ว จับได้ถนัดมือไม่ต้องกลัวตกระหว่างใช้งาน เพราะออกแบบมาให้เข้ากับการจับถือได้เป็นอย่างดี
 • เป็นพอตระบบปิด ที่มีทั้งพอตเปลี่ยนหัวและพอตใช้แล้วทิ้ง จึงให้ฟีลสูบแบบ MTL คล้ายการสูบบุหรี่มวน เหมาะสำหรับผู้ต้องการเลิกบุหรี่ หรือผู้ที่พึ่งหันมาใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า
 • ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง เป็นพลาสติกผสม แข็งแรงทนทาน ทนต่อรอยขีดข่วน แต่มาในน้ำหนักที่เบา จับถือได้สบายไม่เมื่อยมือ
 • จ่ายไฟด้วยระบบอัตโนมัติ เพียงแค่นำเข้าปากก็สามารถสูบได้เลยทันที ไม่มีปุ่มกดให้กดตั้งค่าใดๆ เพราะตั้งค่ามาให้แล้วจากโรงงาน
 • มีแบตเตอรี่มาให้ภายในตัวเครื่อง ใช้งานได้ยาวนานตลอดวัน แบตหมดก็สามารถชาร์จได้เร็วทันใจผ่าน USB Type – C รองรับการชาร์จเร็ว Fast Charging 
 • ใช้งานได้อย่างปลอดภัย เพราะมีระบบรักษาความปลอดภัย ทั้งป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร ป้องกันไฟเกิน ป้องกันแรงดันไฟฟ้าต่ำ ให้นักสูบใช้งานได้อุ่นใจตั้งแต่คำแรกไปจนถึงคำสุดท้ายของการสูบ
 • มีระบบป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาที่ทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยม หมดกังวลน้ำยารั่วซึมขณะใช้งานที่เป็นปัญหากวนใจของหลายๆ คน

ข้อควรพิจารณา

 • พอต INFY ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง แต่เป็นพลาสติกผสม ที่มีความแข็งแรงแต่จะไม่แข็งแรงเท่ากับรุ่นที่ผลิตจากโลหะ ต้องใช้งานอย่างระมัดระวัง อย่าทำตกกระแทกแรงๆ
 • จำกัดฟีลสูบแบบ MTL ที่ให้ฟีลสูบคล้ายการสูบบุหรี่มวนเท่านั้น
 • สร้างควันได้น้อย ไม่เหมาะสำหรับนักสูบสายเล่นควัน ที่ชอบควันเยอะๆ
 • ไม่มีจอแสดงผลการใช้งาน มีแค่ไฟแจ้งเตือนกระพริบแสดงสถานะการใช้งาน
 • การออกแบบในแต่ละรุ่นอาจมีความแตกต่างกันไม่มากนัก เน้นการเพิ่มฟังก์ชันการใช้งานมากกว่า
กลับสู่สารบัญ

คู่มือการใช้งาน พอต INFY ราคา จับต้องได้ที่ใครๆ ก็สามารถเป็นเจ้าของได้

 1. ปฏิบัติตามคู่มือที่จะมีมาให้ภายในกล่องของพอต INFY อย่างเคร่งครัด เพราะทางผู้ผลิตได้อธิบายวิธีการใช้งานอย่างละเอียดไว้ในนั้นแล้ว ถ้าทำผิดอาจก่อให้เกิดอันตรายได้
 2. ถ้าเลือกใช้พอตใช้แล้วทิ้ง ขอย้ำอีกครั้งว่า ไม่สามารถเติมน้ำยาได้ เมื่อใช้หมดให้เปลี่ยนอันใหม่ ไม่ควรฝืนสูบต่อเพราะจะเกิดควันที่มีกลิ่นไหม้ ส่งผลเสียต่อสุขภาพได้
 3. การใช้งานพอตใช้แล้วทิ้ง เพียงแกะออกจากซอง ก็สามารถใช้สูบได้เลยทันที 
 4. ถ้าเลือกใช้พอตเปลี่ยนหัว ให้เลือกใช้หัวพอตน้ำยาให้ตรงรุ่น เพราะถ้าซื้อมาผิด จะไม่สามารถใช้ร่วมกันได้ ดังนั้นต้องศึกษาให้ดีว่าตัวเครื่องที่ซื้อมาใช้งานร่วมกับหัวพอตรุ่นไหนได้บ้าง 
 5. การใช้งานของพอตเปลี่ยนหัว เพียงแค่เสียบหัวพอตเข้ากับตัวเครื่องก็สามารถใช้สูบได้เลยทันที หากได้กลิ่นไหม้ให้ดูน้ำยาว่าใกล้หมดหรือยัง ถ้าใกล้หมดแล้วให้เติมน้ำยาเข้าไปทันที เพื่อป้องกันการเกิดคอยล์ไหม้
 6. ห้ามดัดแปลงตัวเครื่องไม่ว่าจะส่วนใดก็ตาม เพราะอาจทำให้เสียเกิดความเสียหายและก่อให้เกิดอันตรายต่อตนเองได้
 7. หลีกเลี่ยงการตกกระแทก และความชื้น เพราะจะส่งผลเสียต่อระบบภายในตัวเครื่องได้
 8. ควรหมั่นทำความสะอาดตัวเครื่องอยู่เสมอ เพื่อเป็นการยืดอายุให้อยู่กับเราไปได้นานๆ ด้วยการใช้กระดาษทิชชู่หรือผ้าแห้งๆ เช็ดบริเวณขั้วเชื่อมต่อ เพื่อเอาคราบน้ำยาที่ติดอยู่ออก
กลับสู่สารบัญ

บทสรุป พอต INFY ราคา ไม่ถึงหลักพันที่ใครๆ ก็ตกหลุมรัก

มาถึงส่วนสุดท้ายของบทความกันแล้วเพื่อนๆ ซึ่งเราขอย้ำว่า พอต INFY ราคา ไม่เกิน 10 ใบแดง ที่ให้คุณภาพและประสิทธิภาพการใช้งานมาแบบจัดเต็ม ใครได้รับไปลองใช้จะได้รับประสบการณ์ในการสูบที่ดีเยี่ยมจนต้องยกให้เป็นลูกรัก หยิบมาใช้งานบ่อยๆ อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเลือกพอตใช้แล้วทิ้ง หรือพอตเปลี่ยนหัว ก็มาในราคาสุดคุ้ม ถูกไปเลยถ้าเทียบกับคุณภาพที่จะได้รับ