Lost Vape Grus 100w ซีรี่ส์ล่าสุด ประสิทธิภาพเยี่ยม กลิ่นชัด แถมจ่ายไฟโคตรนิ่ง

Lost Vape Grus

การแนะนำบุหรี่ไฟฟ้าตัวล่าสุดของซีรี่ส์ Quest ของแบรนด์ Lost Vape นั้น บุหรี่ไฟฟ้า Lost Vape Grus 100W Mod คือ กล่องปรับวัตต์บุหรี่ไฟฟ้าที่ใช้แบตเตอรี่ 21700/20700/18650 เพียงก้อนเดียว สามารถจ่ายไฟได้สูงถึง 100W นอกจากโหมด VW และ VV แล้ว ยังมีโหมด TC สำหรับ SS316, Ti และ Ni อย่างไรก็ตามไม่มีการใช้ชิป DNA กับบุหรี่ไฟฟ้าตัวนี้ Lost Vape ใช้ชิป Quest ของตัวเอง ซึ่งเราเคยเห็นใน Thelema และระบบพอดอื่นๆ ที่พวกเขาเปิดตัวไปก่อนหน้านี้

มาทำความรู้จักกับบุหรี่ไฟฟ้า Lost Vape Grus

ข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้า Lost Vape Grus

 • คุณภาพการผลิตที่ดีเยี่ยม
 • เป็นกล่องบุหรี่ไฟฟ้าที่ดูดี
 • สามารถใช้บุหรี่ไฟฟ้า ที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางสูงสุด 30 มม.
 • ยังคงดูดีกับอะตอมแท้งค์ขนาดเล็ก / RDA
 • ให้ความรู้สึกสมดุล แม้มีอะตอมแท้งค์ขนาดใหญ่อยู่ด้านบน
 • ประสิทธิภาพการทำงานดีเยี่ยม
 • ระบบเมนูที่เรียบง่าย และเพรียวบาง

ข้อเสียของบุหรี่ไฟฟ้า Lost Vape Grus

 • ตัวเลือกโหมด TC โดนย่อ
กลับสู่สารบัญ

คุณภาพการออกแบบ และการผลิต

Grus 100W Mod Lost Vape ดูดีมาก ตัวของ mod นั้นสร้างจาก Zinc Alloy และให้ความรู้สึกแข็งแกร่ง คุณสามารถเลือกจาก stainless steel, gunmetal หรือสีดำบนตัวเครื่อง Zinc Alloy แต่ละด้านเป็นแผงเรซิ่น แต่คุณสามารถเลือกจากคาร์บอนไฟเบอ หรือไม้ก็ได้ ด้านบนเป็นแผ่นสแตนเลส 510 ขนาดใหญ่ ซึ่งจะบรรจุอะตอมที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางได้สูงสุด 30 มม.

โดยไม่มีส่วนยื่นพ้นจากตัวเครื่อง ด้านหน้าของตัวเครื่องมีปุ่มยิงแบบวงกลม และหน้าจอสีขนาด 0.96” ด้านล่างของหน้าจอคือปุ่มขึ้น ปุ่มเลือก และปุ่มลง พอร์ตชาร์จ USB Type-C จะอยู่ที่ด้านล่างของแผงด้านหน้า ที่ด้านล่างของ Grus เป็นที่ที่คุณใส่แบตเตอรี่ มีฝาครอบแบบเกลียวออก ซึ่งมีที่จับเล็กๆ พับออกเพื่อคลายเกลียวฝาด้วย มีรูระบายแบตเตอรี่สามรูบนฝาแบตเตอรี่ เมื่อติดตั้งแบตเตอรี่แล้ว จะไม่มีแบตเตอรี่กระดิกหรือเคลื่อนไหวแม้ เมื่อใช้แบตเตอรี่ 18650 กับอะแดปเตอร์ที่ให้มา

คุณภาพการผลิตของ Mod Lost Vape Grus นั้นชัดเจน ตัว Zinc Alloy ให้ความรู้สึกที่แข็งแรงมาก แต่ยังคงให้ความรู้สึกน่ารักเมื่อถือไว้ในมือ จอแสดงผลมีความชัดเจน คมชัด และสว่างพอที่จะมองเห็นเมื่ออยู่ข้างนอก โดยส่วนตัวแล้ว ชอบวิธีการใส่แบตเตอรี่ ซึ่งทำให้รู้สึกว่าฝาเกลียวมีความทนทาน และใช้งานได้ยาวนานกว่าฝาครอบแบตเตอรี่ เกลียวบนฝาครอบแบตเตอรี่จะเรียบมากเมื่อขัน หรือคลายเกลียว

ปุ่มทั้งหมดตอบสนอง และไม่รู้สึกว่าถูกใช้งาน ซึ่งก็ชอบการออกแบบของ Grus เช่นกัน มันดูโฉบเฉี่ยว และเพลท 510 ขนาด 30 มม. นั้นยอดเยี่ยมมาก โดยลองใช้มันกับอะตอม Plus V2 ที่ด้านบน และมันดูดีมาก แผ่น 510 มีขอบเอียงเล็กน้อย ซึ่งอยู่ที่ด้านล่างของอะตอมได้พอดี มันยังให้ความรู้สึกสมดุลกับอะตอมแท้งค์ขนาดใหญ่ที่อยู่ด้านบน เรายังใช้มันกับอะตอมแท้งค์ขนาดเล็ก และ RDA ซึ่งพวกมันก็ดูดีเช่นกัน

กลับสู่สารบัญ

คุณสมบัติ และฟังก์ชั่น

Grus มีโหมดวัตต์ที่ปรับได้ แรงดันไฟฟ้าผันแปร และโหมดควบคุมอุณหภูมิ สำหรับสแตนเลส ไททาเนียม และนิกเกิล ขับเคลื่อนโดยชิป Quest ของ Lost Vape ระบบเมนูบน Grus นั้นง่ายมาก ทุกอย่างแสดงบนหน้าจอเดียว ตัวบ่งชี้แบตเตอรี่ที่ด้านซ้ายบน ค่าความต้านทานที่ด้านบนขวา ตัวนับพัฟที่ด้านล่างขวา และเวลาเป็นวินาทีของพัฟสุดท้ายที่ด้านล่างซ้าย ที่ด้านล่างสุดของหน้าจอจะมีสี่เหลี่ยมสี เพื่อระบุธีมสีที่เลือก และตัวเลือกอื่นๆ ตรงกลางของจอแสดงผล คือโหมดที่คุณใช้อยู่ และกำลังวัตต์ / แรงดันไฟ หรืออุณหภูมิที่เลือกสำหรับโหมดนี้

การรวมปุ่ม Grus

 • เปิด / ปิด : กดปุ่มยิงห้าครั้ง
 • ปรับกำลังไฟ / แรงดัน / อุณหภูมิ : ปุ่มขึ้น หรือลง
 • เปลี่ยนโหมด : กดปุ่มเลือก เพื่อไฮไลต์โหมดปัจจุบัน จากนั้นกดปุ่มขึ้น หรือลง เพื่อเปลี่ยน
 • ตามด้วยปุ่มการเลือก เพื่อยืนยัน
 • เปลี่ยนธีมสี : กดปุ่มเลือกค้างไว้
 • ล็อค / ปลดล็อคปุ่มเลือก : กดปุ่มขึ้น และปุ่มเลือกพร้อมกัน
 • ล้างตัวนับพัฟ : กดลง และปุ่มเลือกพร้อมกัน
กลับสู่สารบัญ

ประสิทธิภาพการทำงาน

ในโหมดกำลังวัตต์แบบปรับได้ Grus จะทำงานตามที่คุณคาดหวัง มันจะยิงทันที เมื่อคุณกดปุ่มยิง และดูเหมือนว่าจะไม่มีพลังงานลดลงอย่างเห็นได้ชัด ปกติไม่ใช่ผู้ใช้ระบบควบคุมอุณหภูมิ แต่เราได้ติดตั้งคอยล์คู่แบบสเตนเลสสตีลแบบเรียบง่ายใน อะตอม Plus V2 เพื่อทดลองใช้ ซึ่งไม่เคยประสบกับ dry hit และอุณหภูมิของบุหรี่ไฟฟ้ายังคงสม่ำเสมอ เราจึงพยายามดันมันให้แห้ง แต่พลังก็ถูกทำให้ลดลง ทำให้บุหรี่ไฟฟ้ามีความสม่ำเสมอ

เมื่อไม่ใช่ผู้ใช้งานระบบควบคุมอุณหภูมิของกล่องปรับวัตต์บุหรี่ไฟฟ้า จึงไม่สามารถพูดได้ว่ามันต่างกับชิป DNA ได้อย่างไร แต่มันใช้งานแน่นอน เมื่อพลิกไปที่โหมดกำลังวัตต์ และได้รับเจอกับ dry hit ทันที ดังนั้นการควบคุมอุณหภูมิจึงลดลง เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้สำลีแห้ง ตัวเลือกโหมดควบคุมอุณหภูมิค่อนข้างจะเรียบไปหน่อย

โดยมีเพียงค่าที่ตั้งไว้ล่วงหน้าเท่านั้น และไม่มีตัวเลือกในการป้อนค่า TCR ของคุณเอง สำหรับบางคน นี่อาจไม่ใช่ปัญหาเลย ถ้าต้องการใช้งานการควบคุมอุณหภูมิ ตัวเลือกพื้นฐานก็สามารถใช้ได้ อย่างไรก็ตาม หากคุณเป็นผู้ใช้การควบคุมอุณหภูมิเป็นหลัก คุณอาจผิดหวังกับการขาดการปรับแต่ง เมื่อเปรียบเทียบกับชิปเซ็ต DNA หรือ YiHi

กลับสู่สารบัญ

สรุป

เราไม่พบข้อบกพร่องใดๆ กับการใช้งาน Grus ; ตัวเครื่องนั้นดูดี ให้ความรู้สึกน่ารักเมื่ออยู่ในมือ มันถูกผลิตขึ้นมาอย่างดี และสามารถใช้อะตอมที่มีขนาดเส้นผ่านศุนย์กลางสูงสุด 30 มม. เป็นตัวเลือกที่ดีมาก เห็นได้ชัดว่าขีดจำกัดการจ่ายไฟ 100W และการเป็นกล่องบุหรี่ไฟฟ้าแบตเตอรี่เดียว หมายความว่าการใช้คอยล์คู่โอห์มต่ำ จะไม่สามรถทำให้คุณสูบได้ตลอดทั้งวัน โดยไม่ต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่ แต่การใช้ความต้านทานกลางคอยล์เดี่ยวพร้อมแบตเตอรี่ 21700 สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน

ตัวเลือกการควบคุมอุณหภูมิอาจดูเรียบเกินไปหน่อย แต่ใช้งานได้ ความเรียบง่ายโดยรวมของ Grus ของผู้ใช้ควบคู่ไปกับคุณภาพการผลิตที่ยอดเยี่ยม ทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการใช้แบตเตอรี่รุ่น 21700 เพียงตัวเดียว ความจริงที่ว่าเราได้สั่งซื้อล่วงหน้าอีกอันหนึ่งกับสินค้าอื่นในร้าน บอกได้ว่าเราชอบ Grus มากแค่ไหน เราต้องการอีกอัน และคิดว่ามันเป็นสิ่งที่คุ้มกับราคา และนี่คือความเห็นของเรา แต่คุณอาจจะลองอ่านรีวิวอื่นก็ได้ เพื่อที่จะดูความเห็นของลูกค้าคนอื่นว่าเห็นด้วยกับเรา หรือไม่

คลิปรีวิวบุหรี่ไฟฟ้า Lost Vape Grus

สำหรับใครที่จะเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าต้อง สุดจัดปลัดบอก By พี่อู๊ด