พอตFitpod พอตเปลี่ยนหัวจากแบรนด์น้องใหม่ ประสิทธิภาพดี ราคาสบายกระเป๋า

พอตfitpod

พอตไฟฟ้าที่อยากจะมาแนะนำกันครั้งนี้คือ พอตFitpod เป็นพอตไฟฟ้าที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของนักสูบที่มองหาทางเลือกใหม่ๆ ในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งอาจจะมีนักสูบจำนวนไม่น้อยที่ยังไม่ค่อยรู้จักพอตรุ่นนี้เท่าไหร่นัก เราจึงจะพามาทำความรู้จัก พร้อมเปิดทุกรายละเอียดของพอตรุ่นนี้ให้อ่านกัน 

พอตFitpod จากแบรนด์น้องใหม่ของวงการบุหรี่ไฟฟ้า

หลายๆ คนอาจจะยังไม่คุ้นหูกับ พอตFitpod เพราะเป็นพอตที่ผลิตโดยแบรนด์ Fitpod ซึ่งเป็นแบรนด์น้องใหม่ในวงการจากประเทศจีน แบรนด์นี้เปิดตัวในปี 2022 แต่กลับมีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าของแบรนด์นี้เกือบทั้งหมดล้วนมีความแปลกใหม่ โดยเฉพาะดีไซน์ที่มีความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งทางแบรนด์มุ่งมั่นที่จะพัฒนาบุหรี่ไฟฟ้าให้มีคุณภาพ มอบประสบการณ์การสูบที่ดีแก่ผู้ใช้งาน และมีความใส่ใจต่อผู้ใช้งานเป็นอันดับแรก โดยได้นำทุกข้อเสนอแนะจากผู้ใช้งานมาปรับเข้ากับการออกแบบและพัฒนาบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ๆ อยู่เสมอ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์น้องใหม่ที่น่าจับตามองไม่น้อยเลยทีเดียว

พอตFitpod เปิดคุณสมบัติที่น่าสนใจ และฟังก์ชันการใช้งาน

บุหรี่ไฟฟ้า พอตFitpod รุ่น Fitpod Lite เป็นพอตเปลี่ยนหัวที่มีระบบการสูบแบบอัตโนมัติโดยไม่ต้องกดปุ่มใดๆ เพียงแค่ติดตั้งหัวพอตเข้าไปก็สามารถใช้งานได้ทันที โดยมีระบบควบคุมอุณหภูมิอัจฉริยะช่วยให้การสูบมีความราบรื่นและให้รสชาติที่คงที่ ตัวเครื่องออกแบบโครงสร้างให้มีระบบป้องกันการรั่วซึม 2 ชั้น จึงหมดกังวลว่าน้ำยาจะไหลเข้าไปภายใน ซึ่ง Fitpod Lite ใส่หัวอะไรได้บ้าง สามารถติดตามกันในหัวข้ออื่นๆ ได้เลย 

ระบบความปลอดภัย พอตFitpod 

นักสูบสามารถใช้งาน พอตFitpod ได้อย่างอุ่นใจ เพราะตัวเครื่องมีระบบป้องกันการลัดวงจรที่ช่วยป้องกันการเกิดอุบัติเหตุไม่คาดคิดและความเสียหายที่อาจเกิดขึ้น เนื่องจากพอตไฟฟ้ามีส่วนประกอบภายในหลักๆ คือแผงวงจรต่างๆ และแบตเตอรี่ จึงถือว่าเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ประเภทหนึ่ง หากมีระบบป้องกันความปลอดภัยก็จะช่วยให้ผู้ใช้งานมั่นใจในการสูบมากยิ่งขึ้น

พอตFitpod แบตเตอรี่และการชาร์จ

ในเรื่องของแบตเตอรี่นั้น พอตFitpod มาพร้อมแบตเตอรี่ความจุ 380 mAh ซึ่งเพียงพอต่อการสูบใน 1 วันได้แบบสบายๆ แต่หากใครเป็นคนสูบจัดๆ ก็อาจจะต้องพกสายชาร์จติดไปด้วยเผื่อต้องชาร์จระหว่างวัน ซึ่งสามารถชาร์จด้วยสาย USB Type-C และรองรับระบบชาร์จเร็วที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่เต็มไวขึ้น 30% นอกจากนี้ ยังมีระบบความปลอดภัยในการชาร์จแบตเตอรี่ด้วย โดยระบบจะหยุดการชาร์จเมื่อแบตเตอรี่เต็ม เพื่อป้องกันไฟฟ้าไหลสู่วงจรเกินปริมาณจนเกิดความร้อนสูง

ดีไซน์ พอตFitpod 

ทางด้านดีไซน์ตัวเครื่องของ พอตFitpod มาในรูปทรงแท่งปากกาขนาดเล็ก แต่มีความแบนมากกว่า ดีไซน์ออกมาให้มีน้ำหนักเบา เพื่อให้สามารถพกพาได้อย่างสะดวก เหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน  ความโดดเด่นของพอตรุ่นนี้คือตัวเครื่องมีสีสันสวยงามสดใส แต่ไม่จัดจ้าน ออกแนวสไตล์พาสเทลแบบละมุนๆ เอาใจวัยรุ่นโดยเฉพาะ มีหลายสีให้เลือกตามความชอบ

หัวพอตที่รองรับ พอตFitpod มีรุ่นอะไรบ้าง

ตัวเครื่อง พอตFitpod ใช้งานกับหัวพอตน้ำยาแบบสำเร็จ โดยทางแบรนด์มีหัวพอตสำหรับใช้ร่วมกันโดยเฉพาะ ซึ่งก็คือหัว Fitpod ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Feelm ผสานกับคอยล์เซรามิก ให้กลิ่นชัดเจน ฟีลสูบดี โดยหัวน้ำยาใช้ระบบการเชื่อมต่อแบบแม่เหล็ก ทำให้สามารถติดตั้งได้ง่ายและแน่นหนา ส่วนการเปลี่ยนหัวพอตทำได้อย่างง่ายดาย เพียงถอดหัวพอตเก่าออกแล้วใส่หัวพอตใหม่เข้าไป ซึ่งเจ้า Fitpod Lite ใส่หัวอะไรได้บ้าง นอกจากหัวจากแบรนด์เดียวกันนั้น ตัวอย่างเช่น RELX Infitiny, INFY, Juce, Bold, Marbo Zero และหัว Tiktok

วิธีการติดตั้งหัวพอตน้ำยากับ พอตFitpod สำหรับมือใหม่

การติดตั้งหัวพอตน้ำยาสำหรับ พอตFitpod เป็นขั้นตอนที่ง่ายและสะดวก มือใหม่สามารถทำได้แบบไม่ต้องกังวลอะไรมาก ซึ่งการติดตั้งหัวพอตจะทำได้ในไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น โดยมีรายละเอียดดังนี้

 1. เตรียมอุปกรณ์ตัวเครื่องพอตไฟฟ้าให้พร้อม แนะนำว่าควรชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็มหรือเพียงพอสำหรับการใช้งาน
 2. อย่าลืมตรวจสอบว่าหัวพอตน้ำยาที่คุณจะใช้งานอยู่ในสภาพดี ไม่มีรอยรั่วหรือความเสียหายใดๆ
 3. นำหัวพอตน้ำยาเสียบเข้าไปในช่องเสียบหัวพอตของตัวเครื่อง โดยใส่หัวพอตเข้าไปจนกว่าจะแนบสนิทและแน่นหนา
 4. หลังจากติดตั้งหัวพอตน้ำยาใหม่ ให้รอสักครู่เพื่อให้น้ำยาแทรกซึมเข้าถึงสำลีและคอยล์ในหัวพอต เพื่อป้องกันคอยล์ไหม้
 5. เมื่อสูบจนหมดให้ถอดหัวอันเก่าออกโดยการดึงเบาๆ ออกมาจากตัวเครื่อง แล้วติดตั้งหัวพอตอันใหม่เข้าไป

ความโดดเด่นและข้อจำกัดของ พอตFitpod 

ความโดดเด่น

 • เป็นระบบสูบอัตโนมัติ เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น
 • ตัวเครื่องมีสีสันสวยงาม มาพร้อมหลายสีให้เลือก
 • มีระบบป้องกันการรั่วซึม และระบบรักษาความปลอดภัยครอบคลุม
 • ราคาประหยัด คุ้มค่ากับประสิทธิภาพ
 • งบประมาณในระยะยาวจะประหยัดกว่าการสูบบุหรี่มวน

ข้อจำกัด

 • ความสามารถในการผลิตควันอาจจะไม่หนาแน่นเท่าพอตประเภทอื่นๆ
 • หัวพอตน้ำยาจากแบรนด์เดียวกันมีรสชาติของน้ำยาให้เลือกน้อยกว่าแบรนด์อื่นๆ

สรุปทุกคุณสมบัติอันน่าสนใจของ พอตFitpod

โดยรวมๆ แล้ว พอตFitpod ถือว่าเป็นพอตที่มีประสิทธิภาพพอตัวไม่แพ้รุ่นอื่นๆ ในตลาด ทั้งเทคโนโลยีอันทันสมัย การออกแบบที่สวยงาม แบตเตอรี่ที่มีความจุใช้งานได้เพียงพอต่อวัน พร้อมระบบความปลอดภัยที่ครอบคลุม หากใครกำลังมองหาพอตไฟฟ้าที่มีคุณภาพและใช้งานได้อย่างสะดวกสบายในราคาสบายกระเป๋า พอตรุ่นนี้สามารถตอบโจทย์ได้อย่างแน่นอน